Mercedes

Mercedes-Benz Việt Nam tung ưu đãi "bí ẩn" với số lượng có hạn


Nhằm kích cầu lại thị trường ô tô sau nhiều ngày tháng giãn cách do đại dịch COVID-19, Mercedes -Benz Việt Nam (MBV) đã tung ra chương trình ưu đãi hấp dẫn mang tên “The Secret Box”, áp dụng cho khách hàng mua các mẫu xe Mercedes -Benz lắp ráp trong nước, thông qua nền tảng thương mại điện tử của MBV.

The Secret Box sẽ mang đến cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn


Theo đó, The Secret Box (chiếc hộp bí ẩn) sẽ mang đến cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn, gồm gói bảo hiểm 1 năm từ hãng xe Mercedes -Benz Việt Nam. Chưa hết, khách hàng còn có cơ hội nhận được 1 phần quà bí mật có giá trị từ đại lý chính hãng của MBV. Chương trình được triển khai trong tháng 10 & 11/2021, với số lượng có giới hạn, ưu tiên cho các khách hàng mua và nhận xe sớm.

Chương trình được triển khai trong tháng 10 & 11/2021, dành cho khách mua xe Online


Mercedes -Benz đang phân phối một số dòng xe lắp ráp tại Việt Nam bao gồm C-Class, E-Class, S-Class và GLC.

Mua xe S-Class online sẽ nhận món quà cực kỳ giá trị từ The Secret Box


MBV cho biết, trong thời gian giãn cách kéo dài, những niềm vui vốn dĩ mặc nhiên lại lùi dần vào bí ẩn. Do đó, chương trình The Secret Box nêu trên không chỉ tạo điều kiện để người dùng đến với trải nghiệm số chân thực nền tảng thương mại điện tử của MBV mà còn giúp họ khai phá lại cảm xúc phấn khích khi trải nghiệm những bất ngờ thú vị trong cuộc sống.

Đây được xem là thời điểm vàng để các hãng xe cải thiện doanh số, bù đắp lại những thiệt hại nặng nề ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục