Toyota 2020-10-10 14:38:01

Phiên bản mẫu MPV Innova 2020 có giá 750 triệu đồng


Toyota vừa công bố giá bán cùng với những thông số của các mẫu xe. Giá bán mẫu các mẫu xe mới sẽ từ 750-997 triệu đồng, tăng cao nhất tới 18 triệu đồng.
Toyota Việt Nam, thời gian vừa qua đã chính thức giới thiệu với khách hàng của mình dòng xe Innova phiên bản nâng cấp 2020, cùng với nhiều chu tiết thay đổi như diện mạo và nâng cấp công nghệ.

Những phiên bản Innova 2020 phiên bản 2.0V AT hay 2.0G AT sẽ được tăng giá nhẹ là 20 triệu đồng.

Còn phiên bản Innova 2.0E MT, được nhà sản xuất sử dụng hợp số sàn phù hợp với nhu cầu của khách hàng, lại giảm giá 20 triệu đồng so với phiên bản cũ năm 2019 và có thêm màn hình inch và cảm biến trước/ sau.

So với ‘ông trùm MPV’ hiện nay-Mitsubishi Xpander đang có giá cao nhất trong phân khúc là  630 triệu đồng, Innova có giá ‘nhỉnh hơn’ từ 120 triệu đồng (bản thấp nhất).

Trên 3 phiên bản Venturer, 2.0 V và 2.0 G của Toyota Innova 2020, cũng được nhà sản xuất đồng nhất về những trang thiết bị được lắp trên các dòng xe.

Cụ thể, cụm đèn chiếu sáng phía trước của phiên bản Venturer và 2.0 G giờ đây cũng đã được nâng cấp lên giống với bản 2.0 V: đèn chiếu gần sử dụng bóng LED, đèn chiếu xa sử dụng bóng halogen, thêm hệ thống đèn chờ dẫn đường,…

Về ngoại hình, Toyota Innova 2020 có thiết kế với mặt trước của dòng xe theo hướng cá tính và mạnh mẽ hơn với nhiều thay đổi ở cụm đèn trước.

Bộ đôi đèn pha LED đã được gọn và sắc hơn, vuốt nhẹ sang hai bên đặc biệt là khi song hành với bộ bodykit mới.Innova vẫn tiếp tục được trang bị hàng loạt các tính năng như: hệ thống chống bó cứng phanh, hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp, hệ thống phân phối lực phanh điện tử, hệ thống ổn định thân xe, hệ thống kiểm soát lực kéo, đèn báo phanh khẩn cấp,…

Khá đáng tiếc khi TMV đã không nâng cấp động hay thiết bị cho mẫu MPV này.

Innova 2020 vẫn được sử dụng động cơ xăng, VVT-i kép, 4 xy-lanh thẳng hàng, 16 van DOHC có công suất cực đại 102 PS. Đi kèm với động cơ này là hộp số tay 5 cấp hoặc số tự động 6 cấp. Xe vẫn sử dụng hệ dẫn động cầu sau (RWD).

Trong phân khúc, Innova sẽ phải cạnh tranh với nhiều mẫu MPV đình đám hiện nay như Mitsubishi Xpander, Suzuki XL7, Suzuki Ertiga, KIA Sedona…


Bài viết liên quan