Hãng xe ôtô khác

Range Rover 2022 trình làng với 4 phiên bản có thể cá nhân hóa, giá từ 10,879 tỷ đồng


Range Rover 2022 chính thức trình làng với triết lý thiết kế theo chủ nghĩa hiện đại của Land Rover lên một tầm cao mới, thể hiện được vẻ ngoài hiện đại mang dấu ấn đặc trưng của thương hiệu nhằm khẳng định cho một thiết kế mới.

Ở thế hệ thứ 5, Range Rover gây ấn tượng bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến với sự sang trọng hiện đại để mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người lái và hành khách. Đây cũng là mẫu xe đầu tiên sử dụng kiến trúc mô-đun linh hoạt theo chiều dọc mới Modular Longitudinal Architecture (MLA-Flex) của Land Rover.

Range Rover 2022 ra mắt tại nhà hát Hoàng Gia


Kiến trúc thân xe MLA-Flex có thể đáp ứng các hệ thống động cơ đốt trong, động cơ lai điện và hoàn toàn bằng điện. Kiến trúc này thể hiện bước tiếp theo trong chiến lược kiến trúc đơn giản hóa của Land Rover như một phần của động thái nhằm mang lại sự linh hoạt hơn cho hệ thống truyền động và thiết lập các tiêu chuẩn chất lượng mới.

Range Rover 2022 còn có tùy chọn hệ truyền động lai điện nhẹ mild – hybrid (MHEV) và bao gồm cấu hình bốn, năm hoặc bảy chỗ trên các phiên bản có thiết kế trục cơ sở tiêu chuẩn và trục cơ sở kéo dài. Phiên bản Range Rover chạy toàn toàn bằng điện – mẫu xe điện đầu tiên của Land Rover sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2024.

Range Rover 2022


Range Rover mới chạy hoàn toàn bằng điện cũng là mẫu xe mở màn đầu tiên trong dải sản phẩm các xe điện khác của Land Rover. Thương hiệu Anh quốc cho biết mỗi mẫu xe sẽ đều có phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện vào cuối kỷ nguyên này, giúp cho Jaguar Land Rover đạt được mục tiêu không khí thải nhà kính trên các dòng xe, chuỗi vận hành và cung ứng vào năm 2039.

Nổi bật với các công nghệ hiện đại hàng đầu như : công nghệ khử tiếng ồn chủ động thế hệ thứ ba mới mang lại không gian nội thất yên tĩnh nhất khi vận hành trên đường. Công nghệ này được xây dựng dựa trên kiến trúc thân xe kín và bằng cách sử dụng tai nghe ở bên ngoài xe và loa tựa đầu ở bên trong để tạo ra vùng yên tĩnh riêng biệt cho người ngồi trong cabin - giống như tai nghe khử tiếng ồn chủ động high-end.

Range Rover được nâng cấp trang bị và hệ thống lái


Tiếp đến trên Range Rover mới còn có tính năng điều khiển bằng giọng nói trực quan với trợ lý ảo Amazon Alexa tích hợp sẵn. Sử dụng lệnh thoại tự nhiên cho phép khách hàng quản lý mọi thứ, từ các tính năng thông tin giải trí yêu thích và lựa chọn bản nhạc cho đến điều hướng hoặc danh bạ điện thoại - tất cả đều có thể diễn ra trong khi vẫn giữ tay lái và quan sát đường đi.

Hệ thống kiểm soát khung gầm tích Hợp, hệ thống Đánh Lái Bốn Bánh, hệ thống treo khí nén điện tử, cân bằng thân xe Dynamic Response Pro điều khiển điện tử cung cấp khả năng phản ứng nhanh trong việc kiểm soát độ nghiêng thân xe… mang đến cho Range Rover khả năng vận hành mạnh mẽ, ổn định.

Tại Việt Nam, Range Rover mới được nhập khẩu và phân phối với 4 phiên bản giá tiêu chuẩn gồm:
  • Range Rover SWB P360 Autobiography: 10,879 tỷ đồng.
  • Range Rover SWB P400 First Edition: 11,699 tỷ đồng.
  • Range Rover LWB P360 Autobiography: 11,079 tỷ đồng, có thể nâng cấp lên tùy chọn phiên bản 7 chỗ.
  • Range Rover LWB P530 Autobiography: 16,199 tỷ đồng.
Dự kiến, Range Rover mới sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2022. Ngay từ bây giờ, khách hàng có thể liên hệ các hệ thống phân phối của Phú Thái Mobility trên toàn quốc để xây dựng cấu hình riêng và tiến hành đặt hàng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục