Hãng xe ôtô khác

Siêu xe Koenigsegg Regera vẫn cực thu hút sau 5 năm ra mắt

Mặc dù đã ra mắt khoảng 5 năm nhưng sức hút của Koenigsegg Regera vẫn không hạ nhiệt, đặc biệt là chỉ được sản xuất với số lượng 80 chiếc trên toàn cầu.

Mới đây, một chiếc Koenigsegg Regera bản giới hạn xuất hiện tại quảng trường Casino, Monaco (Pháp) ngay lập tức thu hút đông đảo sự chú ý của giới chơi xe trên toàn thế giới.

Koenigsegg Regera vẫn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện tại các triển lãm siêu xe


Được biết, toàn bộ 80 siêu phẩm này đều đã được bán hết chỉ sau vài giờ ra mắt.

Một số nguồn tin cho rằng chiếc siêu xe này sắp có mặt trong garage của đại gia Hoàng Kim Khánh với ngoại thất làm từ sợi carbon và sơn màu đỏ mận, điểm xuyết cùng các chi tiết bằng sợi carbon màu xám.

Chiếc Koenigsegg Regera được đồn đoán sẽ được đại gia Hoàng Kim Khánh đưa về Việt Nam thời gian tới


Siêu xe Koenigsegg Regera là mẫu xe kế nhiệm của người đàn anh Koenigsegg Agera. Là một sản phẩm có tiền cũng khó mua được khi Regera chỉ được sản xuất giới hạn 80 chiếc trên toàn thế giới với trang bị động cơ là loại V8 5.0L , kết hợp với 3 mô-tơ điện bổ sung, sản sinh ra tổng công suất tối đa lên tới hơn 1.500 mã lực, cho phép xe tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 2,8 giây.

Nội thất nổi bật bên trong xe


Điểm đặc biệt của Koenigsegg Regera còn nằm ở thiết kế vô cùng ấn tượng và nổi bật trong số đó là bộ cửa mở 180 độ đặc trưng. Đây cũng chính là chi tiết khiến Regera không thể bị nhầm lẫn với các siêu xe thể thao khác.

Thiết kế vô cùng ấn tượng phía đuôi xe


Tại thời điểm ra mắt, Koenigsegg Regera có giá lên đến 1,9 triệu USD (43,98 tỷ đồng). Tuy nhiên, nếu chủ nhân bổ sung thêm gói độ Ghost Package, có thể khiến giá bán của siêu xe triệu đô không hộp số bị đẩy lên hơn 2 triệu USD.

Và với độ hiếm hoi, hiện nay có một đại lý trên thế giới rao bán xe Koenigsegg Regera với giá công khai thấp nhất 3,3 triệu Euro. Chiếc xe có mức giá cao nhất là 3,8 triệu Euro, tương đương 89 tỷ đến 103 tỷ đồng, tức tăng 2 đến 2,5 lần so với giá xe Koenigsegg Regera xuất xưởng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục