Hãng xe ôtô khác

Phát hiện Porsche Cayenne 2022 chạy thử nghiệm tại Nürburgring


Porsche Cayenne 2022 vừa bị bắt gặp chạy thử nghiệm tại trường đua Nürburgring, Đức với ngoại hình khá rõ ràng, ít lớp ngụy trang.

Mẫu xe Porsche Cayenne 2022 thực hiện chạy thử tại trường đua Nürburgring, Đức


Porsche Cayenne thế hệ thứ ba đã có mặt trên thị trường được 4 năm nên giờ đây chính là thời điểm thích hợp để hãng xe Đức ra mắt một mẫu xe facelift giữa vòng đời.

Phần đầu xe của Porsche Cayenne 2022 chạy thử nghiệm
Phần đuôi xe của Porsche Cayenne 2022 chạy thử nghiệm


Quan sát hình ảnh thu được có thể thấy phần đầu xe nhận được đèn pha nhỏ hơn, cản trước mới với thiết kế góc cạnh hơn. Ở phía sau, xe sở hữu hệ thống đèn hậu thiết kế hoàn toàn mới, đi kèm với đó là phần chụp ống xả đôi so với chụp ống xả đơn như phiên bản hiện tại.

Khoang nội thất của xe được trang bị cụm đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn mới, khác với đồng hồ dạng cơ như trên phiên bản hiện tại. Ngoài ra, phiên bản facelift này được trang bị màn hình cảm ứng có kích thước lớn hơn, nhiều khả năng tích hợp thêm hệ thống thông tin giải trí PCM thế hệ thứ sáu, hệ thống điều hòa và cần số mới.

Khoang nội thất Porsche Cayenne 2022


Hệ truyền động của Porsche Cayenne 2022 hiện vẫn còn là ẩn số. Tuy nhiên theo một số đồn đoán sẽ có thêm phiên bản hybrid hoàn toàn mới.

Tại Việt Nam, Porsche Cayenne đang được phân phối chính hãng với 9 phiên bản cùng giá bán khởi điểm từ 4,72 tỷ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục