Hãng xe ôtô khác

Phát hiện Porsche Panamera 2024 chạy thử nghiệm, dự kiến ra mắt vào năm sau


Sắp tới đây, hãng xe Đức sẽ trình làng một bản cập nhật dành cho mẫu xe Porsche Panamera . Thế hệ mới của mẫu sedan này mới đây đã bị bắt gặp chạy thử nghiệm với hai nguyên mẫu trên đường.

Porsche Panamera 2024 chạy thử nghiệm


Đầu tiên là nguyên mẫu Panamera với tùy chọn động cơ tầm trung, trong khi chiếc còn lại là Panamera Turbo với công suất vượt trội hơn.

Đầu xe của Porsche Panamera 2024


Hình ảnh thu được cho thấy phần đầu xe với đèn pha ngụy trang nhưng vẫn có thể thấy thiết kế cản trước được sửa đổi với các hốc hút gió lớn hơn. Ở phía sau là hệ thống ống xả kép trên một trong hai nguyên mẫu, gợi ý một mẫu Turbo thể thao hơn, và một ống xả kép được thiết lập ở chiếc còn lại.

Nội thất của Porsche Panamera 2024


khu vực nội thất lộ diện cho thấy Panamera chịu ảnh hưởng từ “đàn em” Taycan, đặc biệt là bảng điều khiển trung tâm. Vô lăng thuần túy của Porsche vẫn có các phím analog tương tự thay vì các nút điều khiển cảm ứng như một số nhà sản xuất đã triển khai. Dù vậy, nút bấm phanh tay điện tử đặt trên cần số như trong hình thay vì bên phải như với Taycan. Điểm khác biệt so với Taycan là Panamera 2024 không có màn dưới để điều chỉnh điều hòa, thay vào đó là phím cảm ứng. Đây mới chỉ là bản chưa cập nhật hoàn chỉnh nên sẽ có nhiều thay đổi hơn nữa trong tương lai.

Đuôi xe của Porsche Panamera 2024


Hệ truyền động đến nay vẫn là ẩn số, chưa rõ Panamera 2024 có giữ lại các tùy chọn hệ thống truyền động tăng áp kép V6 2.9L và V8 tăng áp kép 4.0L hay không, nhưng Turbo S E-Hybrid sẽ tiếp tục là cấu hình cao nhất.

Dự kiến, Porsche Panamera 2024 sẽ ra mắt vào năm sau.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục