Hãng xe ôtô khác

Ferrari 812 GTS với nội thất sang trọng có 1-0-2 từ hãng Carlex Design


Ferrari 812 GTS với nội thất thăng hạng nhờ vào bàn tay của các nghệ nhân Carlex Design , sử dụng bằng các vật liệu tự nhiên như da của linh dương Kudu và trâu rừng châu Phi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ferrari 812 GTS


Theo đó, một phần nội thất được bao bọc bởi da của linh dương Kudu với màu caramel ấm đi cùng những vết xước tự nhiên mang đến không gian cổ điển cho cabin. Phần còn lại là da của trâu rừng với màu đen bóng kết hợp cùng những đường chỉ khâu tương phản, họa tiết khắc laze và các tấm kim loại hòa quyện. Các chi tiết nhựa giờ đây cũng được sơn đen bóng.

Nội thất của Ferrari 812 GTS


Chưa dừng lại ở đó, nội thất của 812 GTS còn được dán một vài decal tùy chọn cho thân xe màu xám. Màu caramel của nội thất kết hợp cùng điểm nhấn màu đen từ da của trâu rừng và tương phản với màu xám nhã nhặn của ngoại thất làm cho chiếc 812 GTS như một tác phẩm nghệ thuật.

Nội thất Ferrari 812 GTS với tone caramel là chủ đạo


Sức mạnh của xe không thay đổi, Ferrari 812 GTS vẫn sử dụng động cơ V12 6.5L hút khí tự nhiên , sản sinh công suất 789 mã lực và mô-men xoắn cực đại 718 Nm. Khả năng tăng tốc 0-100 km/h của 812 GTS trong chưa đầy 3 giây và tốc độ tối đa là 340 km/h.

Tổng thể nội thất của Ferrari 812 GTS từ Carlex Design


Với những thay đổi từ Carlex Design giúp khách hàng có thể nâng cao trải nghiệm đồng thời mang đến sự sang trọng cho Ferrari 812 GTS.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

công nhận sang thật, nhìn đúng đẳng cấp luôn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục