Hãng xe ôtô khác

Rolls-Royce nâng tầm độc quyền, xây dựng bộ phận sản xuất xe đặt làm riêng


Rolls-Royce chuẩn bị thành lập một bộ phận Coachbuild chuyên dụng để mở rộng sản xuất xe sang đặt làm riêng.Nhà sản xuất có trụ sở tại Goodwood có di sản là sản xuất các mẫu xe Coachbuilt được chế tạo theo đơn đặt hàng độc quyền có từ những năm 1920. Vào năm 2017, công ty đã tiết lộ Sweptail là một sản phẩm đặt riêng một lần duy nhất với mức giá được báo cáo là khoảng 10 triệu bảng Anh.

Công ty đã mở rộng các tùy chọn tùy chỉnh do bộ phận Bespoke cung cấp, và kể từ đầu năm nay, mọi chiếc xe do Rolls-Royce sản xuất đều có một số yếu tố tùy chỉnh.Rolls-Royce hiện đã ám chỉ rằng họ sẽ mở rộng dịch vụ đó hơn nữa nhờ vào khung khung không gian bằng nhôm Architecture of Luxury trọng lượng nhẹ của công ty, vốn đã được giới thiệu với Phantom mới nhất và hiện là nền tảng cho tất cả các phương tiện của công ty.

Công ty tuyên bố rằng khả năng xử lý nền tảng đó theo cách tương tự như khung xe lăn mở ra những khả năng mới về thiết kế kiểu dáng huấn luyện viên và có nghĩa là nó đã “lấy lại quyền tự do để tạo ra hầu hết mọi hình dạng cơ thể mà khách hàng của nó có thể tưởng tượng, chỉ bị hạn chế bởi thiết kế cơ bản và các yêu cầu kỹ thuật”.“Khả năng cá nhân hóa hầu hết mọi khía cạnh của động cơ ô tô của họ là một trong những lý do chính khiến khách hàng quen của chúng tôi đến với chúng tôi. Nhưng chúng tôi biết rằng một số người vẫn muốn tiến xa hơn”, ông chủ Rolls-Royce, Torsten Müller-Ötvös cho biết. “Vào năm 2017, chúng tôi đã làm cả thế giới sửng sốt với chiếc xe động cơ được chế tạo hoàn toàn đầu tiên của thời kỳ hiện đại, chiếc Rolls-Royce Sweptail ngoạn mục. Theo định nghĩa, đây là một khoản hoa hồng hoàn toàn duy nhất; nhưng trong tâm trí của chúng tôi, đó là sự khởi đầu của một cuộc hành trình".“Chúng tôi đã chính thức thành lập lại bộ phận Coachbuild của mình cho những khách hàng quen muốn vượt ra khỏi những hạn chế hiện có và khám phá những khả năng gần như vô hạn mà điều này mở ra cho họ. Chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng cơ hội tạo ra một chiếc ô tô có động cơ trong đó mọi chi tiết đều được chế tạo thủ công theo yêu cầu chính xác của từng cá nhân, đồng thời mang lại vị thế như một ngôi nhà sang trọng thực sự của chúng tôi".Rolls-Royce vẫn chưa đưa ra chi tiết đầy đủ về bộ phận Coachbuild mở rộng, nhưng cho biết một tuyên bố chính thức sẽ “sắp được đưa ra”.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục