Hãng xe ôtô khác

Siêu bán tải RAM 1500 chốt lịch ra mắt chính thức tại Việt Nam vào ngày 26/9


Theo kế hoạch, ngày 26/9 sắp tới đây, Jeep Vietnam Automobiles (JVA) sẽ chính thức cho ra mắt dòng xe RAM đầu tiên được nhập về - RAM 1500 tại Việt Nam.

RAM sẽ được phân phối 3 phiên bản bao gồm Laramie , Laramie Night Edition Longhorn và đều sử dụng động cơ 5.7 V8 Hemi nổi tiếng, đặc trưng của thương hiệu.

RAM 1500 sẽ có 3 phiên bản tùy chọn


Hiện nay phân khúc xe bán tải cỡ lớn đang thu hút được nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng, không chỉ ở Mỹ mà còn tại thị trường Việt Nam do độ tiện dụng mà nó mang lại với kích thước to lớn, động cơ mạnh mẽ, nội thất sang trọng và cực kỳ rộng rãi . Vì thế, thương hiệu RAM có nguồn gốc từ Mỹ xuất hiện sẽ tạo nên những điều khác biệt trong phân khúc bán tải tại nước ta.

RAM có trọng lượng xấp xỉ 2.8 tấn, chiếc xe di chuyển vô cùng đầm chắc nhưng không ù lỳ, nhờ sức mạnh của khối động cơ 5.7L 395 mã lực. Những nhà thiết kế nên RAM cũng rất chu đáo, khi thêm thắt rất nhiều các chi tiết cải tiến công năng – tăng hiệu suất vận hành cho chiếc xe, để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người sở hữu.

RAM 1500 được kỳ vọng thổi làn gió mới vào phân khúc xe bán tải cỡ lớn tại Việt Nam


Tại Mỹ, thương hiệu RAM được đánh giá cao về mẫu mã và chất lượng . Theo ghi nhận chỉ trong 6 tháng đầu năm 2021, thương hiệu RAM pickup đứng thứ 02 trong top 10 mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường Mỹ với doanh số 313.068 xe, chênh lệch hạng nhất chỉ 51,000 xe. Và đứng hạng 03 trên toàn thế giới với doanh số 631.445 xe, đứng đầu trong phân khúc xe bán tải cỡ lớn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục