Hãng xe ôtô khác

Jeep Wrangler Unlimited Willys phong cách quân đội cực ngầu

Vừa qua, tại sự kiện Detroit 4Fest, thương hiệu Jeep đã mang đến đây một chiếc Wrangler phiên bản đặc biệt gây chú ý với ngoại hình “chất chơi người dơi” siêu ngầu, có tên gọi đầy đủ là Jeep Wrangler Unlimited Willys Xtreme Recon 202 .

Jeep Wrangler Unlimited Willys Xtreme Recon


Jeep cho biết chiếc Wrangler Unlimited Willys này sở hữu một số tính năng và trang bị của chiếc Rubicon Xtreme Recon, mang trên mình bộ cánh màu xanh sẫm truyền thống của quân đội Mỹ năm xưa.

Jeep Wrangler Unlimited Willys Xtreme Recon siêu hầm hố


Xe được trang bị gói Xtreme Reconm với bộ mâm beadlock giúp cố định bộ lốp 35 inch cỡ lớn vào vành xe. Bên cạnh đó là hệ thống treo có khả năng nâng hạ 38,1 mm, giúp nâng khoảng sáng gầm xe lên 279,4 mm.

Phần đầu xe của Jeep Wrangler Unlimited Willys Xtreme Recon


Ngoài ra gói Xtreme Recon trên chiếc Rubicon còn mang đến cho xe khoảng sáng gầm 327,7 mm, cao hơn so với các đối thủ khác như Ford Bronco có khoảng sáng gầm nguyên bản là 210,8 mm và 292,1 mm với lốp 35 inch.

Lưới tản nhiệt trên Jeep Wrangler Unlimited Willys Xtreme Recon


Trang bị đặc biệt được tích hợp trên Wrangler Unlimited Willys bao gồm như lưới tản nhiệt màu đen bóng, khung bảo vệ mép gầm xe và màu xanh quân đội đặc biệt. Được biết, ngoài màu xanh nói trên, Jeep Wrangler Unlimited Willys Xtreme Recon còn có các tùy chọn màu khác, nhưng hãng xe Mỹ vẫn chưa hé lộ thông tin này.

Vô-lăng trên Jeep Wrangler Unlimited Willys Xtreme Recon


Về nội thất , Jeep Wrangler Unlimited Willys Xtreme Recon sử dụng tone màu Nâu và Đen. Người dùng có nhu cầu cũng có thể trang bị cho xe nội thất màu đen hoàn toàn.

Thân xe của Jeep Wrangler Unlimited Willys Xtreme Recon


Với ngoại hình mang phong cách quận đội, trang bị lốp xe kích thước lớn cùng gầm xe cao mang đến cho Wrangler Unlimited Willys Xtreme Recon một sự hầm hố, đầy khác biệt.

Đuôi xe của Jeep Wrangler Unlimited Willys Xtreme Recon


Giá bán của Wrangler Unlimited Willys Xtreme Recon dao động từ 39.495 USD, 
(khoảng 900 triệu đồng), chỉ có một bản thân xe 4 cửa. Tùy chọn động cơ cho mẫu xe này bao gồm động cơ V6 3.6L hoặc động cơ 4 xylanh 2.0L tăng áp turbo. Kết hợp cùng hộp số gồm số tự động hoặc số sàn 6 cấp.

Jeep Wrangler Unlimited Willys Xtreme Recon có giá khoảng 900 triệu đồng


Jeep Wrangler Unlimited Willys Xtreme Recon có thể đến tay khách hàng vào tháng 12 tới đây.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục