Hãng xe ôtô khác

SUV 7 chỗ Isuzu Mu-X hoàn toàn mới đạt chuẩn an toàn 5 sao bởi ANCAP


Isuzu Mu-X hoàn toàn mới đã chính thức có mặt tại nhiều quốc gia và đến nay, mẫu xe này vừa được thử nghiệm độ an toàn bởi ANCAP và đạt điểm cao nhất 5 sao .

Isuzu mu-X có một loạt các túi khí, có thể bảo vệ cho người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm.


Cụ thể, chương trình đánh giá an toàn dành cho xe mới của Úc (ANCAP) vừa công nhận Mu-X đạt chuẩn an toàn cao nhất là 5 sao. Theo đó, Isuzu Mu-X đã đạt điểm cao về khả năng bảo vệ người lớn (AOP), đặc biệt trong các thử nghiệm tác động ở phần hông xe.

Isuzu mu-X hoàn toàn mới cũng nhận được điểm tối đa về bảo vệ vùng cổ cho hành khách phía sau . Nhìn chung, xe đạt được 33,25 điểm trên tổng số 38 điểm đối với hạng mục đánh giá AOP.

Isuzu mu-X 2022 đạt điểm tối đa về bảo vệ vùng cổ cho hành khách phía sau.


Tiếp đến ở khả năng bảo vệ trẻ em (COP), đạt xếp hạng an toàn 85%. Thực tế, mẫu SUV 7 chỗ đạt điểm tuyệt đối trong khả năng bảo vệ phần hông xe và trong việc lắp đặt ghế an toàn cho trẻ em. Nhìn chung, mu-X đạt 41,99 điểm trên tổng số 49 điểm trong hạng mục đánh giá COP.

Theo đánh giá, Isuzu Mu-X hoàn toàn mới lại chưa làm tốt việc bảo vệ an toàn cho người đi bộ . Vì là mẫu SUV gầm cao, xe chỉ có thể đạt 37,63 điểm trên tổng số 54 điểm trong hạng mục đánh giá này. Bên cạnh đó, ANCAP cũng chưa thực hiện kiểm tra va chạm ở phần đuôi xe của mu-X.

Về hệ thống hỗ trợ an toàn (SA), Isuzu mu-X hoàn toàn mới nhận được 13,49 điểm trên tổng số 16 điểm, xếp hạng an toàn là 84%. Nhờ hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao (ADAS) mới, mu-X có khả năng giữ an toàn cho người ngồi trong xe trong mọi lúc.

Isuzu mu-X mới có thể bảo vệ người ngồi trong xe mọi lúc nhờ có hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao.


Để đạt được kết quả trên, Isuzu Mu-X được trang bị an toàn tiêu chuẩn như hệ thống chống bó cứng phanh, phân phối lực phanh điện tử, hỗ trợ phanh, hệ thống kiểm soát lực kéo và cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc và kiểm soát đổ đèo. Ngoài ra, xe còn được trang bị một loạt các túi khí (7 trên biến thể LS-E và 2 trên biến thể LS-A và LS).

Bên cạnh đó là các tính năng bao gồm cảnh báo va chạm phía trước (FCW), phanh khẩn cấp tự động (AEB), hỗ trợ rẽ, kiểm soát hành trình thích ứng (ACC) với bộ giới hạn tốc độ thông minh (ISL) và hệ thống cảnh báo chệch làn đường (LDWS).

Chưa hết, xe còn có hỗ trợ giữ làn đường (LKA), giữ làn đường khẩn cấp (ELK), màn hình điểm mù (BSM), phanh đa va chạm, cảnh báo xe cắt ngang phía sau (RCTA), đèn pha tự động và hệ thống tránh đạp nhầm chân ga.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục