Hãng xe ôtô khác

MG ZS sản xuất tại Thái Lan sắp về Việt Nam đạt 5 sao độ an toàn từ Asean NCAP


Mới đây, mẫu xe MG ZS 2020 vừa trải qua bài kiểm tra, thử nghiệm Chương trình đánh giá xe mới Asean (Asean NCAP) và được chấm điểm an toàn 5 sao về khả năng bảo vệ người lớn và bảo vệ trẻ em. Phiên bản được đánh giá 5 sao từ Asean NCAP này được sản xuất tại Thái Lan, bán ra tại thị trường Thái Lan và sắp cập bến tại Việt Nam.Theo đó, Asean NCAP cho biết ngay cả với phiên bản chỉ được trang bị 2 túi khí, chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử và hệ thống nhắc nhở thắt dây đai an toàn cho hai thị trường bán ra vẫn được đánh giá cao về độ an toàn.

Cụ thể, MG ZS được coi là tốt trong hạng mục khả năng bảo vệ người lớn với bài kiểm tra đâm trực diện, theo đó xếp hạng “phù hợp” cho chân và ngực của hành khách trong khi vị trí người lái nhận được xếp hạng kém hơn cho khả năng bảo vệ ngực.

Đối với bài kiểm tra tác động bên, MG ZS 2020 được xếp hạng "tốt". Ở bài kiểm tra bảo vệ trẻ em, mẫu xe cũng dành được 22/25 điểm. Đây được xem là điểm số khá cao.

MG ZS phiên bản nhập khẩu Trung Quốc đang được bán tại Việt Nam


Hiện tại thị trường nước ta mẫu SUV này đang được bán ra với 3 phiên bản dưới dạng nhập khẩu từ Trung Quốc chứ không phải Thái Lan. Tuy nhiên vào đầu năm sau, MG sẽ chính thức giới thiệu tới khách hàng Việt Nam phiên bản nhập khẩu Thái Lan của mẫu xe này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục