Hãng xe ôtô khác

Jeep mở thêm cơ sở sản xuất mới với diện tích 250.000 foot vuông


Jeep được cho là có kế hoạch mở rộng hơn nữa vào thế giới hải quan nhà máy bằng cách mở một cơ sở chuyên dụng gần nơi nó chế tạo Wrangler và Gladiator ở Toledo, Ohio.
Theo Toledo Blade , Jeep sẽ xây dựng một cơ sở tùy chỉnh trên một khu phức hợp trước đây thuộc sở hữu của Textileather và MedCorp, gần đây nhất đã đóng cửa vào năm 2013. Fiat Chrysler đang trả 1 đô la cho trang web và có kế hoạch xây dựng một cơ sở mới 250.000 foot vuông. Địa điểm mới sẽ do một nhà cung cấp giấu tên điều hành và sử dụng hơn 300 nhân viên.

Jeep đã xác nhận việc mua bán nhưng không thảo luận thêm chi tiết về những gì họ dự định làm bên trong. Xem xét sự gần gũi của nó với khu phức hợp lắp ráp Wrangler và Gladiator, cũng ở Toledo, có khả năng chúng ta sẽ thấy nhiều nhà máy hơn nữa dựa trên hai chiếc xe địa hình sắp ra mắt trong tương lai gần. Vì đây là những mẫu xe được tùy chỉnh thường xuyên nhất trong dòng sản phẩm của Jeep, nên thật hợp lý khi thấy công ty đã đầu tư đáng kể cho việc này.

“Thương hiệu xe Jeep mang tính biểu tượng có mối liên hệ và lịch sử đặc biệt với Toledo và tất cả cư dân của nó” phát ngôn viên của FCA, Kevin E. Frazier nói với Toledo Blade qua email. “Chúng tôi đánh giá cao việc hội đồng thành phố xem xét đề xuất này và muốn cảm ơn thành phố Toledo và văn phòng thị trưởng vì tất cả những nỗ lực của họ. Tại thời điểm này, chúng tôi không có thêm thông tin chi tiết nào để cung cấp”.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục