Hãng xe ôtô khác

Siêu xe Aston Martin V8 Vantage "chạy lướt" của Minh Nhựa rao bán


Chiếc siêu xe Aston Martin V8 Vantage màu đỏ vừa được một người chuyên kinh doanh xe sang rao bán với mức ODO chỉ 490km. Đây chính là chiếc siêu xe thuộc sở hữu của đại gia Phạm Trần Nhật Minh đã được lột phần decal trang trí trở về màu đỏ nguyên bản.

Minh Nhựa tạo dáng cùng Aston Martin V8 Vantage
Aston Martin V8 Vantage được rao bán


Trước đó, vị doanh nhân này cũng đã rao bán hàng loạt mẫu xe thể thao trong gara của mình như BMW Z4, BMW X3 , Porsche Cayenne, VinFast Lux SA2.0 trong thời gian khá ngắn. Thậm chí chiếc Aston Martin V8 Vantage này cũng từng được rao bán nhưng người ta lại gặp vị đại gia này cầm lái như bình thường cho tới khi lần này được tháo hết lớp decal.

Đầu xe của Aston Martin V8 Vantage
Cánh gió sau của Aston Martin V8 Vantage


Chiếc Aston Martin V8 Vantage trong bài được hoàn thiện bởi lớp sơn màu đỏ Hyper Red đi cùng bộ mâm đa chấu kích thước 20 inch. Điểm đặc biệt của chiếc siêu xe còn thể hiện ở bộ bodykit chính hãng lấy cảm hứng từ xe đua, có chất liệu từ sợi carbon và phát triển bởi đội đua AMR giúp tăng sự thể thao và cải thiện tính khí động học của xe.

Đuôi xe của Aston Martin V8 Vantage
Động cơ của Aston Martin V8 Vantage


Aston Martin V8 Vantage trang bị động cơ V8, dung tích 4.0L tăng áp kép , cho công suất tối đa 510 mã lực và mô-men xoắn 685 Nm đi kèm hộp số 8 cấp ZF. Theo nhà sản xuất xe chỉ mất 3.6 giây để tăng tốc từ 0-100km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 314 km/h.

Nội thất của Aston Martin V8 Vantage
Phím chức năng trên Aston Martin V8 Vantage
Nội thất Aston Martin V8 Vantage có màu đỏ làm điểm nhấn


Mức giá bán lại của Aston Martin V8 Vantage vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, khi còn mới xe có giá bán khoảng 16 tỷ đồng đã bao gồm một số option tùy chọn hoặc có sự chênh lệch nếu có tùy biến riêng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Mấy anh lớn mua xe chắc chỉ để lấy tiếng nhỉ. Mua xong bán như cơm bữa


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục