Subaru

Subaru Crosstrek đời mới ra mắt


Mới đây, hãng xe Subaru đã giới thiệu mẫu Crosstrek 2023 mới. Xe sở hữu thiết kế mới cùng dàn công nghệ cải tiến bên trên khung gầm đã qua tinh chỉnh lại từ người tiền nhiệm.

Subaru Crosstrek nay ra dáng một mẫu SUV hoàn chỉnh hơn là phong cách "crossover gầm cao" như trước


Subaru Crosstrek 2023 mang những đường nét thiết kế cá tính làm lộ rõ phong cách SUV hơn bản tiền nhiệm. Ở thế hệ đầu tiên, Crosstrek là phiên bản SUV của Impreza và thế hệ thứ 2 ra mắt vào năm 2017 phần nào giữ lại mối liên hệ này. Tới thế hệ mới nhất, mọi thứ đảo chiều khi Subaru Crosstrek 2023 sẽ là bộ khung chính cho phép người mua Impreza mới dự đoán thiết kế xe.

Đuôi xe Subaru Crosstrek 2023


Subaru Crosstrek 2023 có thông số kích thước dài x rộng x cao lần lượt tương ứng 4.480 x 1.800 x 1.580 mm, chiều dài cơ sở xe là 2.670 mm. 3 trên 4 yếu tố trên ngang bằng hoàn toàn so với thế hệ cũ, ngoại trừ chiều dài tổng tăng nhẹ 15 mm.

Bộ khung kích thước và vóc dáng tổng thể xe gần như giữ nguyên vì khung gầm không đổi


Phần đầu của xe được trang bị lưới tản nhiệt lục giác cỡ lớn hơn đi kèm đèn pha full LED mảnh mai và hợp thời hơn một chút. Ốp nhựa bảo vệ giờ xuất hiện nhiều hơn trên cản trước, kết hợp với giá để đồ gắn trần và vòm bánh mới, mang lại chất xe đa địa hình đúng nghĩa hơn cho Subaru Crosstrek 2023.

Hông xe Subaru Crosstrek 2023


Có thể thấy rõ những nâng cấp ở hông xe với kết cấu cửa sổ quen thuộc đi kèm đường nổi cơ bắp hơn và mâm 17 - 18 inch mới. Đuôi xe xuất hiện đèn hậu LED hình chữ C nhỏ nhắn và liền mạch hơn với phần còn lại, cửa hậu và cản sau ngược lại được làm nổi bật hơn.

Hàng ghế trước của Subaru Crosstrek 2023


Xe được thay đổi hoàn toàn ở bên trong cabin với tâm điểm là màn trung tâm 11,6 inch giống WRX và Levorg.

Tay số của Subaru Crosstrek 2023


Xe đã lược bỏ hoàn toàn hệ thống điều khiển điều hòa cơ. Người dùng muốn chỉnh điều hòa sẽ phải thao tác trên màn cảm ứng.

Hàng ghế sau của Subaru Crosstrek 2023


Ngạc nhiên thay khi xe không có bảng đồng hồ kỹ thuật số, mà giữ lại giao diện 2 đồng hồ analog truyền thống với màn nhỏ hiển thị xen giữa.

Nội thất với táp lô nửa hiện đại, nửa truyền thống khá lạ từ Subaru Crosstrek mới


Subaru Crosstrek 2023 vẫn có tùy chọn động cơ quen thuộc là loại 2.0L e-Boxer hybrid quen thuộc. Thông số động cơ chưa được công bố, chỉ biết Subaru đã tối ưu trang bị này tốt hơn để giảm rung lắc và tiếng ồn.

Như thường lệ, hộp số là loại CVT, hệ dẫn động mặc định 2 cầu như toàn bộ xe Subaru trên thế giới.

Cốp xe Subaru Crosstrek 2023


Ngoài ra, Subaru Crosstrek 2023 còn hứa hẹn sở hữu một số tùy chọn động cơ khác như một bản thế chỗ động cơ 2.0L thường cũ và một bản 2.5L xăng cho thị trường Bắc Mỹ.

Được mở bán từ đầu năm 2023, Subaru Crosstrek 2023 dần dần lấn sân sang các khu vực khác với biểu giá công bố sau. Subaru Crosstrek đời mới chính thức chào sân, bỏ tên XV cũ
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Đợt này Subaru đổi mới thiết kế quá nhỉ

Nội thất đẹp, xịn nhưng thiết kế ngoại thất có vẻ rườm rà quá nhỉ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục