Subaru

Subaru Forester 2022 giảm giá "sập sàn", sẵn sàng chào đón phiên bản mới


Trong triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS), hãng xe Subaru đã giới thiệu dòng xe mới mang tên Forester 2023 với giá từ 969 triệu đến 1,199 tỷ đồng cho 3 phiên bản. Tuy nhiên, theo thông tin từ tư vấn bán hàng có mặt tại triển lãm, mẫu mới phải đến khoảng tháng 3/2022 mới có xe giao. Hiện tại, Subaru vẫn đang bán Forester bản cũ.

Subaru Forester mới
Subaru Forester cũ


Theo người bán hàng, với những khách hàng đặt mua Subaru Forester 2022 ngay tại sự kiện sẽ nhận được mức giảm giá khá cao. Cụ thể, các phiên bản Forester 2.0i-L và 2.0i-S EyeSight đang có giá 869 triệu và 1,114 tỷ đồng, giảm 10 triệu so với mức giá khuyến mại mới nhất và giảm cả trăm triệu so với giá niêm yết (1,128 tỷ và 1,288 tỷ đồng).

Bên cạnh đó, khách đặt mua xe tại VMS còn được tặng bộ module gập gương lên kính tự động. Theo người bán thì đây là phụ kiện chính hãng.

Subaru bản cũ tại đại lý


Trên thực tế, không có nhiều sự khác biệt giữa Forester 2022 và Forester 2023. Về thiết kế, bản 2023 có mặt trước hiện đại hơn cùng bộ mâm kiểu mới cùng kích thước 18 inch trên bản cao cấp nhất. Bản tiêu chuẩn vẫn dùng vành cũ. Tương tự, nội thất xe cùng gần như giống hệt.

Forester 2023 có điểm nâng cấp đáng giá nhất là EyeSight 4.0 với các tính năng mới như đánh lái tự động khẩn cấp, định tâm làn đường và hỗ trợ giữ làn đường.

Cung cấp sức mạnh cho Forester vẫn là khối động cơ 2.0L hút khí tự nhiên , công suất 154 mã lực, mô-men xoắn 196 Nm, kết hợp số vô cấp và hệ dẫn động 4 bánh tiêu chuẩn.

Forester mới tại VMS 2022


Các đối thủ trong phân khúc của Forester có thể kể đến như Mazda CX-5 , Honda CR-V , Hyundai Tucson , Kia Sportage và mới đây có Ford Territory. Đây là phân khúc có tính cạnh tranh cao, khi trong những tháng gần đây, 4 mẫu xe đua nhau tranh ngôi "vua doanh số" phân khúc. Forester không được công bố doanh số bán hàng hàng tháng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Xe subaru ngon lành nhưng giá cứ lưng chừng khó đánh vào khách hàng nên cứ mãi ế


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục