Subaru

Subaru Forester đang được ưu đãi giảm giá bán lên đến 159 triệu đồng

Sáng nay, ngày 5/5 nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm Subaru tại nước ta là Motor Image Việt Nam vừa công bố chương trình chào Hè dành cho khách hàng mua xe Forester với mức ưu đãi lên đến 159 triệu đồng.Như vậy, sau khi áp dụng ưu đãi giá bán của Forester i-L chỉ còn 969 triệu đồng. Ngoài ra khách hàng mua Forester i-S òn được tặng màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto cùng hệ thống camera toàn cảnh 360 với tổng trị giá 99 triệu đồng. Đối với Forester i-S EyeSight sẽ được tặng màn hình đa phương tiện thế hệ mới kết nối Apple CarPlay và Android Auto với tổng giá trị 79 triệu đồng.Nếu muốn tăng độ thể thao cho chiếc xe của mình, khách hàng có thể trang bị thêm bộ phụ kiện đậm chất thể thao GT Edition cùng với xe Forester 2.0i-S hoặc xe 2.0i-S EyeSight hay bộ phụ kiện GT Lite cho xe 2.0i-L.

Chi tiết giá đặc biệt và ưu đãi cho từng phiên bản của Subaru Forester


Chưa dừng lại ở đó, trong tháng 5 này khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khác như kiểm tra xe miễn phí 20 hạng mục, kiểm tra miễn phí hệ thống lạnh của xe; ưu đãi 15% cho các hạng mục phụ tùng của hệ thống điều hòa và chi phí nhân công; đãi đến 15% phụ kiện, gồm cốp điện, khóa cửa và gập gương tự động, viền cửa crome và không crome, bệ ốp cốp bằng thép không gỉ…Subaru Forester thế hệ 5 được ra mắt tại nước ta vào tháng 7 năm 2019 và nhanh chóng trở thành mẫu xe được ưa chuộng nhờ vào 4 công nghệ cốt lõi là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD, động cơ Boxer, hệ khung gầm Subaru toàn cầu (Subaru Global Platform) và EyeSight - công nghệ an toàn hỗ trợ người lái tiên tiến – là thành phần chính hợp thành hơn 100 tính năng an toàn được trang bị trên xe.Chưa hết, chiếc xe này còn có khoảng sáng gầm 220mm cao nhất phân khúc cùng khoang cabin rộng rãi để trở thành một chiếc xe đáp ứng cho nhu cầu của gia đình.

Đặc biệt, độ an toàn của Forester thế hệ 5 còn được chứng minh thông qua giải thưởng Grand Prix Award 2019 với số điểm cao nhất trong hạng mục đánh giá an toàn khi va chạm của Chương trình Đánh giá xe mới Nhật Bản (JNCAP), do Chính Phủ Nhật Bản thực hiện. Forester cũng nhận được chứng nhận ASV+++, mức đánh giá cao nhất của hạng mục an toàn chủ động JNCAP 2018-2019.

Vào năm 2020, mẫu xe Forester EyeSight cũng được vinh danh tại Mỹ khi chiến thắng giải thưởng Top Safety Pick + (TSP+) của Viện Nghiên cứu an toàn giao thông Mỹ (IIHS).
thuykhang , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Nhưng giá vẫn khá cao, khó tiếp cận ng mua lắm


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục