Subaru

Subaru Forester bổ sung màu nội thất mới, giá không đổi đi kèm ưu đãi hấp dẫn cuối năm


Nhằm kích cầu mua sắm của người tiêu dùng cuối năm đồng thời tăng sức cạnh tranh với các đối thủ, nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm, dịch vụ Subaru tại nước ta là Motor Image Việt Nam (MIV) đã bổ sung thêm tùy chọn màu sắc nội thất tông ghi xám cho mẫu xe Subaru Forester.MIV còn cho biết, Subaru Forester hiện nhận đặt hàng với 2 tùy chọn màu sắc nội thất là đen hoặc ghi xám với giá bán lẻ đề xuất giữ nguyên không đổi.

Tông màu ghi xám cho nội thất của Subaru Forester.


Đi kèm với tin vui này, MIV còn tung ưu đãi cho tháng 12. Cụ thể mẫu crossover cỡ C này sẽ được giảm giá, tuy nhiên giảm không sâu, tăng nhẹ so với giá ưu đãi tháng 11 như sau :
  • Subaru Forester phiên bản i-S và i-S EyeSight tăng 10 triệu đồng so với giá ưu đãi tháng 11/2020
  • Subaru Forester
  • phiên bản i-L lại tăng 40 triệu đồng so với giá ưu đãi ở tháng 11/2020
Mặc dù không được giảm mạnh như trước nhưng đây vẫn là mức giá khá tốt so với giá niêm yết.Nhiều khách hàng vẫn khá thắc mắc về cách giảm giá “lạ lùng” của MIV bởi cuối năm được coi là thời điểm vàng để đẩy mạnh doanh số do đó các đối thủ liên tục tung ra nhiều ưu đãi khủng nhất từ trước đến nay. Riêng Subaru Forester là mẫu xe không nằm trong diện hưởng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ nhưng lại giảm giá ít hơn trước.

Chi tiết khuyến mãi tháng 12 của Subaru Forester.


Đi kèm với những ưu đãi giảm giá, Subaru Forester còn mang đến cho khách hàng những hậu mãi tốt như : được hưởng chế độ bảo hành 5 năm hoặc 100.000 km (tùy điều kiện nào đến trước); miễn phí toàn bộ 100% chi phí bảo dưỡng cho 1.000 km đầu tiên; miễn phí dung dịch vệ sinh PEA Carbon cho cấp bảo dưỡng 1.000 km đầu tiên và mỗi cấp bảo dưỡng 10.000 km.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục