Subaru

Lộ diện Subaru Forester 2022 thử nghiệm trên đường phố, dự kiến ra mắt trong năm sau


Mới đây, hãng xe Nhật vừa cho chạy thử nghiệm mẫu xe Subaru Forester 2022 trên đường phố với nhiều tinh chỉnh lạ mắt.


Subaru Forester thế hệ thứ 5 được ra mắt vào năm 2018 với phiên bản vòng đời 2019 và hiện sẽ nhận bản cập nhật 2022 nhằm tạo nên lợi thế cạnh tranh cũng như chiều lòng khách hàng.Với các hình ảnh thử nghiệm được bắt gặp cho thấy Subaru Forester 2022 được tinh chỉnh khá nhiều ở phần đầu xe với lưới tản nhiệt và đèn pha nhận thiết kế mới.

Quan sát kỹ có thể thấy lưới tản nhiệt áp dụng thiết kế dạng lưới và logo Subaru hình bầu dục bị chia đôi cho thấy nắp ca-pô cũng hơi khác một chút. Nhiều khả năng dải crôm lớn bao quanh logo sẽ thu nhỏ lại hoặc thậm chí biến mất trong bản cập nhật này.Về đèn pha, Subaru Forester 2022 dự kiến sẽ không thu nhỏ kích thước như các xu hướng thiết kế mới hiện nay.

Về tổng thể không xuất hiện quá nhiều khác biệt tuy nhiên đèn LED mới có thể sẽ nằm ở vị trí thấp hơn.

Phần thân xe, phiên bản facelift này được trang bị tấm ốp nhựa lớn hơn để tạo ra diện mạo cứng cáp hơn đi kèm phía sau xe không có lớp ngụy trang nên có thể thấy rõ tạo hình lẫn thiết kế xe vẫn được giữ nguyên.Dự đoán nội thất của Subaru Forester 2022 vẫn sẽ được giữ nguyên. Tuy nhiên có thể sẽ xuất hiện một số nâng cấp về trang bị hoặc công nghệ.

Về sức mạnh, Subaru Forester hiện đang sở hữu động cơ boxer 2,5 lít 4 xi-lanh kết nối với hộp số CVT. Tuy nhiên, đã có tin tức cho hay động cơ tăng áp 1,8 lít có thể xuất hiện trong phiên bản cập nhật.Thời gian ra mắt của Subaru Forester 2022 dự kiến rơi vào khoảng giữa năm 2021 và giá bán hiện vẫn chưa được tiết lộ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục