Subaru

Subaru Forester 2021 với bản phác thảo cho thấy nhiều chi tiết mới lạ


Là mẫu xe bán chạy nhất thương hiệu tại Mỹ, Subaru luôn trao chuốt “đứa con” Forester một cách chu đáo. Và mới đây, phiên bản cập nhật giữa vòng đời của Forester đã được phát hiện chạy thử và được Kolesa phác thảo thiết kế sắp xuất hiện trên chiếc SUV này.

Về thiết kế, thông qua bản phác thảo có thể thấy Forester 2021 sẽ sở hữu tản nhiệt lớn, vuông vắn hơn trước và thanh ngang được hạ từ đỉnh tản nhiệt xuống lưng chừng, logo cũng được hạ thấp xuống. Hốc gió bên nơi đặt đèn sương mù được làm lớn hơn, tương tự là khe gió dưới tản nhiệt.Ở hướng ngược lại, các thay đổi ở hông và đuôi xe dự kiến… có cũng như không với thay đổi chỉ tới từ ốp trang trí ngoài, tổng thể toàn vẹn được giữ nguyên.Về nội thất của Subaru Forester 2021 hiện vẫn còn là một ẩn số. Nhiều khả năng phiên bản này sẽ được nâng cấp màn hình lên loại lớn hơn và chỉnh lại một số tùy chọn chất liệu/ốp trang trí.

Về sức mạnh, 2,5 lít 4 xi-lanh liệu sẽ được giữ nguyên, nâng cấp hay thay thế bằng một hệ truyền động nào khác vẫn là một dấu hỏi lớn mà người dùng đặt cho Subaru.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục