Subaru 2020-10-04 10:42:20

Subaru Forester với nhiều tính năng an toàn được trang bị


Thương hiệu Subaru, chắc hẳn không còn xa lạ với những tín đồ chơi xe . Thương hiệu được nhiều người biết đến là, một trong những dòng xe “Chất lượng hàng đầu” về hệ thống vận hành và các trang bị an toàn, có tính thực dụng khá cao, phù hợp với nhiều địa hình, và phù hợp với nhiều đối tượng trong phân khúc.

Tại thị trường ô tô Châu Mỹ, Subaru cũng là trong những thương hiệu lọt TOP 5 dòng xe được khách hàng quay lại mua nhiều nhất trong phân khúc.

Thành công hơn khi ở thị trường Châu Á, Subaru được xem là một niềm tự hào của người dân nước Nhật, với danh xưng ưu ái được người sử dụng đặt cho “PORSCHER CHÂU Á“.



Điểm đáng chú ý của Subaru, điển hình dòng Subaru Forester đang được phân phối tại thị trường Việt Nam là dòng xe có hơn 100 tính năng an toàn đã được nhà sản xuất trang bị.

Tuy nhiên, trên dòng xe mới của Subaru hơn 70% là  “An toàn chủ động“.

Tức là dòng xe luôn cho phép chủ sở hữu, điều khiển chiếc xe của mình một cách dễ dàng nhất, an toàn nhất thay vì chỉ chờ đợi từ các tính năng “an toàn bị động” mà đa số các xe cùng phân khúc với Forester.

Subaru luôn khuyến khích những khách hàng của mình lái thử,  và trải nghiệm tất cả những tính năng mà hãng quảng bá trước khi chọn mua dòng xe này.


Bài viết liên quan