Subaru

Subaru trang bị WRX STI đa năng với thân xe carbon cho Travis Pastrana trong Gymkhana 11


Pastrana sẽ thay thế Ken Block trong Gymkhana 11, và Subaru đang trang bị cho Pastrana một STI đa năng có thể xử lí các tình huống xảy ra.
Lần đầu tiên kể từ khi thành lập Gymkhana, Ken Block sẽ không ngồi sau tay lái như trong phim; thay vào đó, đối với Gymkhana 11 , Travis Pastrana sẽ tiếp quản và nhà tài trợ Subaru , đã chế tạo riêng một WRX STI để xử lý bất cứ điều gì mà tay đua chuyên nghiệp có thể vượt qua. Từ thân xe nguyên khối bằng carbon với gói khí động học cực chất cho đến động cơ boxer Subaru tùy chỉnh, chiếc WRX này được chế tạo để đưa qua bộ vắt.

Một cánh lớn bắn ra khỏi thân của STI tùy chỉnh và các vây chạy lên và xuống hai bên của xe, được sử dụng cùng với nhau, sẽ tạo ra một số lực xuống hoang dã. Khí thải thoát ra từ mui xe, và Subaru nói rằng nó sẽ phun ra lửa . Điều đó sẽ dẫn đến một số cảnh quay khá thú vị trong bộ phim Gymkhana. STI cũng được trang bị hệ thống treo hành trình dài — mà có thể đoán rằng sẽ có ích khi nó bay trên không. Công việc tùy chỉnh được thực hiện với sự trợ giúp của chuyên gia xe đua (và đối tác kỹ thuật của Subaru) : Vermont SportsCar.Hiện tại, không có thông số kỹ thuật về đầu ra của STI tùy chỉnh được công bố, nhưng các xe Subaru tùy chỉnh đã xuất hiện trong loạt phim trước đây. Trong phần đầu tiên, Gymkhana Practice , Ken Block đã ngồi sau tay lái chiếc Impreza WRX STI 2006 do Crawford Performance thực hiện với công suất 530 mã lực và mô-men xoắn 525 lb-ft. Sau đó, trong Gymkhana 2 , Block đã lái chiếc hatchback Impreza WRX STI 2009 với công suất 566 mã lực và mô-men xoắn 611 lb-ft.Bất kể thứ gì bên dưới mui xe, nó không chỉ sẵn sàng để xé nhỏ lốp xe, như video Pastrana lái chiếc xe lần đầu tiên cho thấy.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục