Subaru 2020-10-05 21:18:27

Subaru BRZ 2022 hoàn toàn mới sẽ chính thức ra mắt vào mùa thu này


Có vẻ như Subaru BRZ thế hệ tiếp theo sẽ đến với chúng ta sớm hơn dự kiến. Subaru đã đăng trên mạng xã hội vào tối chủ nhật, xác nhận rằng 2022 BRZ "hoàn toàn mới" sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay cũng như cung cấp hình ảnh chính thức đầu tiên của chiếc xe, khoe chiếc váy bên bánh trước được ngụy trang màu xanh lam và những gì xuất hiện là một lỗ thông hơi chắn bùn lớn. 


Những ai theo kịp sự phát triển của Toyobaru mới sẽ nhận ra thiết kế này từ những thử nghiệm đã nhiều lần bị theo dõi . Cái nhìn rõ ràng nhất về chiếc xe thể thao đã trở lại vào giữa tháng 8 khi nó được phát hiện thử nghiệm cùng với Ford Mustang chạy bằng EcoBoost .Đối với hình ảnh chụp lén được cung cấp cho những người đã tham dự Subiefest World Record Attempt and Charity Drive năm nay, một trong những "người tham dự may mắn" đã chụp một bức ảnh của BRZ tiếp theo được trưng bày và tải nó lên Instagram để mọi người cùng xem.Mặc dù Subaru sử dụng thuật ngữ "hoàn toàn mới", đã có bằng chứng cho thấy BRZ / 86 thế hệ thứ hai này sẽ sử dụng phiên bản sửa đổi của nền tảng của chiếc xe cũ. Điều đó cho thấy, nền tảng của chiếc xe trước đây là một trong những điểm mạnh nhất của nó nên không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, nơi mà BRZ cũ chắc chắn có thể đã sử dụng bản nâng cấp, tuy nhiên, đã bị che đậy.

Trong khi hầu hết đồng ý rằng BRZ tiếp theo này sẽ được trang bị động cơ 4 xi-lanh 2,4 lít từ chiếc crossover Subaru Ascent, một số người cho biết động cơ Boxer này sẽ vẫn tăng áp trong BRZ trong khi những người khác lại nói ngược lại. Dù bằng cách nào, có vẻ như chúng ta sẽ không còn phải chờ đợi bao lâu nữa để biết sự thật.


Bài viết liên quan