Subaru 2020-09-17 19:51:40

Review Subaru Forester 2.5i 2021, một làn gió mới của dòng SUV


Dòng sản phẩm Subaru Forester 2021 sẽ có 1 thành viên mới gia nhập vào tháng 10. Dự đoán đây sẽ là một mẫu xe thể thao.

Không có thay đổi về hệ thống truyền động, mẫu 2.5i Sport sắp tới sẽ được xếp ngay dưới biến thể Forester chạy xăng hàng đầu hiện tại - 2.5i-S – với việc bổ sung các tinh chỉnh chủ yếu về mặt thẩm mỹ cho chiếc SUV hạng trung.

Được trang bị động cơ "Boxer" 2,5 lít không tăng áp quen thuộc của Subaru (136kW / 239Nm), 2.5i Sport cũng nhận được cùng hộp số tự động biến +thiên liên tục và khả năng dẫn động bốn bánh như những người anh em của nó. .

Dự kiến mẫu xe sẽ có giá từ 41.990 USD chưa tính chi phí vận chuyển, khiến nó đắt hơn 2000 USD so với chiếc Forester hybrid 2.0 Hybrid L, cũng là một mẫu xe trong phân khúc này vào năm nay.

Sự xuất hiện mới thực chất là một phiên bản lặp lại của biến thể Sport đã được cung cấp tại thị trường Bắc Mỹ, bổ sung các điểm nổi bật chủ yếu là màu cam và đen cho ngoại thất và trang trí nội thất thể thao.

Như vậy, ở bên ngoài, phiên bản mới sở hữu vành xe hợp kim 18 inch sơn màu tối, đèn sương mù LED viền đen, viền lưới tản nhiệt màu đen, tấm chắn phía trước, bên và phía sau có điểm nhấn màu cam, đường ray mái có điểm nhấn màu cam và một cửa sổ trời chỉnh điện.

2.5i Sport cũng nhận được màu sơn độc quyền của riêng mình, khiến nó trở thành biến thể Forester duy nhất có màu Xanh đậm.

Bên trong xe, ghế ngồi được hoàn thiện bằng trang trí vải màu xám chống thấm nước với đường chỉ khâu màu cam, bộ điều khiển cửa sổ mạ crôm, đèn phòng hàng và đèn cửa sau bên trong, cũng như một loạt các điểm nhấn màu đen và cam xuyên suốt.

Subaru Forester 2021 cũng đã nhận được một loạt cập nhật trên toàn diện, với tất cả các biến thể không phải hybrid đều được tăng sức kéo từ 1500kg lên 1800kg, cũng như thiết kế đèn pha sửa đổi và bổ sung khóa cửa tự động. và chức năng mở khóa phát hiện va chạm.

"2.5i Sport AWD là mẫu xe thứ ba mà chúng tôi đã thêm vào dòng hiện tại. Đó là một chiếc xe với vẻ ngoài hoàn mỹ, tính thiết thực cao, đảm bảo sẽ làm hài lòng các khách hàng của chúng tôi", Giám đốc điều hành Subaru Australia, Christian Dinsdale, cho biết .
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan