Subaru

Subaru Forester thế hệ mới được cho là sẽ ra mắt vào năm 2023 ?

Subaru Forester trong tương lai sẽ có thêm phiên bản nâng cấp facelift. Thế hệ mới của Subaru đang trong quá trình phát triển và dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2023. 


Khác biệt so với các mẫu xe thể thao trong cùng phân khúc như: Toyota GR8/Subaru BRZ và các mẫu xe SUV điện Toyota BZ4X/Subaru Solterra đều được phát triển cùng nhau. Subaru Forester được xem là thế hệ mới dự kiến no sẽ được nhà sản xuất tinh chỉnh giống như Toyota RAV4. Một thông tin đến từ trang Mag-X Nhật Bản, cho biết mẫu xe Subaru Forester sẽ được thương hiệu phát triển dựa trên nền tảng Subaru Global Platform.Thương hiệu Subaru cũng sẽ trang bị cho Subaru Forester  một hệ thống mới mang tên full hybrid của mẫu xe Toyota . Mag-X còn cho biết, hệ thống truyền động này sẽ được kết hợp 2 khối động cơ điện và động cwo xăng Atkinson Cycle cùng với hệ dẫn động AWD.

Phần pin lớn hơn sẽ đem đến hiệu xuất truyền động lớn hơn điều này sẽ giúp cho Subaru Forester , đạt được mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải ra thấp hơn.Subaru Forester thế hệ thứ 5 đã được ra mắt vào năm 2018, phiên bản nâng cấp được ra đời vào năm 2021. Với những tinh chỉnh về mặt thiết kế cũng như trang bị điều này đã giúp cho mẫu xe trở nên toàn diện hơn.

Tại thị trường Nhật Bản và Châu Âu mẫu xe này sẽ được trang bị khối động cơ e-Boxer 2.0L mild-hybrid. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến  148 mã lực nhưng tại Mỹ, khách hàng nhận được động cơ Boxer 2.5L cho công suất đầu ra tối đa 182 mã lực. Người mua tại Nhật Bản cũng được cung cấp tùy chọn động cơ 1.8L tăng áp, sản sinh công suất tối đa 174 mã lực.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục