Subaru

Subaru Forester thế hệ 5 tại Việt Nam hỗ trợ phí trước bạ giá siêu hấp dẫn


Để kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, mới đây Motor Image Việt Nam (MIV) đã triển khai chương trình hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho mẫu xe Subaru Forester đến hết tháng 10-2021.

Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể sở hữu Subaru Forester với giá chỉ từ 899 triệu đồng, một mẫu xe SUV có khả năng vận hành trên mọi địa hình, không gian rộng rãi cùng hơn 100 tính năng an toàn.

Subaru Forester thế hệ 5 được trang bị đầy đủ các công nghệ cốt lõi của Subaru, bao gồm hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng SAWD, động cơ Boxer, hệ khung gầm Subaru toàn cầu (Subaru Global Platform) và EyeSight - công nghệ an toàn hỗ trợ người lái tiên tiến.

Với ưu thế là khoảng sáng gầm xe 220mm, Subaru Forester là mẫu xe “chân dài” nhất phân khúc cùng phần cabin rộng rãi, đáp ứng tốt nhu cầu di chuyển mọi lúc mọi nơi của bạn và gia đình.

Trong chương trình JNCAP do Chính Phủ Nhật Bản thực hiện, các mẫu xe của Subaru đã giành được giải thưởng Grand Prix Award 2019 với số điểm cao nhất trong hạng mục đánh giá an toàn khi va chạm.

Năm 2020, mẫu xe Forester EyeSight cũng được vinh danh tại Mỹ khi chiến thắng giải thưởng Top Safety Pick+ (TSP+) của Viện Nghiên Cứu An Toàn Giao Thông Mỹ (IIHS).
Subaru Forester thế hệ 5

Đặc biệt, phiên bản Forester i-S EyeSight còn được nhà sản xuất nâng cấp thêm gương gập tự động, khóa cửa tích hợp cảnh báo an ninh… mà không tốn bất kì chi phí nào.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục