Subaru

Subaru Forester thể hiện khả năng chinh phục địa hình vượt trội


Subaru Forester thể hiện khả năng vượt địa hình vượt trội tại sự kiện lái thử Subaru Ultimate Test Drive 2020 (SUTD) .


Ngày 28/11/2020, tại Công viên Bờ Đông Cầu Rồng (Đà Nẵng), Motor Image Việt Nam - nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền xe và các sản phẩm Subaru tại Việt Nam tổ chức sự kiện lái thử Subaru Ultimate Test Drive 2020 (SUTD) cho khách hàng và người hâm mộ ở Đà Nẵng.Hôm nay, ngày 28/11 diễn ra sự kiện lái thử Subaru Ultimate Test Drive 2020 (SUTD) cho khách hàng và người hâm mộ ở Đà Nẵng được tổ chức bởi Motor Image Việt Nam - nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền xe và các sản phẩm Subaru tại Việt Nam tại Công viên Bờ Đông Cầu Rồng (Đà Nẵng).

Đến với sự kiện lần này, khách hàng có thể được lái thử, trải nghiệm và tìm hiểu về khả năng vận hành ưu việt cùng hơn 100 tính năng an toàn vượt trội của Subaru khi được trang bị 4 công nghệ cốt lõi độc quyền như: Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng SAWD, Hệ khung gầm toàn cầu Subaru - SGP, Động cơ Boxer và Công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến EyeSight.Đặc biệt, khách hàng còn được tận mắt chứng kiến khả năng vận hành vượt trội của Subaru Forester khi qua các địa hình đồi, dốc đầy thách thức một cách an toàn và dễ dàng.

Ngoài ra tại đây khách hàng còn mãn nhãn với khả năng chinh phục đa dạng địa hình từ những đoạn đường ngập nước hay qua những đoạn sông/ suối cao tới 500mm. Mẫu SUV này còn hỗ trợ người lái vượt qua địa hình nước cao một cách an toàn mà không lo xe bị chết máy hoặc nước tràn vào cabin.

Ở các địa hình trơn trượt, với sự tối ưu của Hệ dẫn động SAWD và X-MODE, các xe của Subaru vẫn thể hiện được khả năng bám đường tốt


Subaru Forester sở hữu nhiều ưu điểm như cấu trúc khung xe, thân xe cứng vững, khoảng sáng gầm cao, X-MODE và hệ thống cân bằng điện tử VDC,… giúp người lái dễ dàng vượt qua những địa hình gập ghềnh khiến một bánh xe không tiếp đất. Những tính năng này sẽ được kích hoạt và phát huy để đưa xe vượt qua thật an toàn và không bị kẹt lại.

Gây bất ngờ với khả năng chinh phục những đoạn đường phức tạp nhất, Subaru Forester khi vượt qua những dốc có độ nghiêng lớn, dù khi một bánh xe bị mất lực bám và kẹt ở góc nghiêng, người lái vẫn có thể kiểm soát tốt và điều khiển xe vượt qua một cách an toàn.

Chưa dừng lại ở đó, Mẫu SUV khi trên mặt phẳng nghiêng khiến kết cấu và gầm xe chịu lực lớn, thân xe vẫn cứng vững, không bị uốn cong và thậm chí vẫn có thể mở - đóng cửa xe bình thường.

Với ưu thế vượt trội từ cấu trúc khung, thân xe cứng vững, Subaru Forester xứng đáng là chiến binh trên những địa hình phức tạp


Nhờ Hệ dẫn động SAWD và X-MODE của Subaru giúp xe vượt trội về khả năng bám đường. Chỉ cần một bánh xe vẫn còn lực kéo, hệ thống SAWD của xe sẽ phối hợp với hệ thống cân bằng điện tử VDC và X-MODE để giúp cải thiện khả năng kiểm soát xe và vượt qua các bề mặt có độ ma sát thấp (được mô phỏng bằng các con lăn trượt) một cách an toàn.

Subaru còn trang bị Công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến EyeSight trên các dòng xe của mình. Điểm đặc biệt ở công nghệ này là Phanh phòng tránh va chạm.

Khi phát hiện khả năng xảy ra một va chạm phía trước, hệ thống Phanh phòng tránh va chạm sẽ cảnh báo người lái bằng âm thanh và đèn chỉ báo nhấp nháy trên bảng điều khiển. Nâng cao độ an toàn, nếu người lái không nhận thấy cảnh báo, hệ thống có thể tự động áp dụng phanh để giảm thiểu tác động, hoặc nếu có thể, ngăn ngừa va chạm xảy ra. Nếu phát hiện người lái có hành động tránh né sau khi phát cảnh báo, hệ thống sẽ hỗ trợ người lái bồi thêm lực phanh cần thiết.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục