Subaru

Subaru XV 2021 được nâng cấp cho ngoại hình thu hút hơn và trang bị nhiều công nghệ mới


Subaru đã cập nhật mẫu crossover XV cho năm 2021 với những sửa đổi kiểu dáng tinh tế, chỉnh sửa kỹ thuật và nâng cấp trang thiết bị. 


Subaru XV 2021 có sẵn để đặt hàng từ ngày 01 tháng 3 từ £ 31.665 - giá tương tự như các model đi. Tất cả các phiên bản đều được trang bị động cơ xăng 4 xi-lanh thẳng hàng 2.0 lít 'e-Boxer' 148 mã lực kết hợp với động cơ điện 16 mã lực và hộp số CVT.Những sửa đổi về ngoại thất bao gồm cản trước và lưới tản nhiệt được thiết kế lại, đèn sương mù LED được bao quanh bởi đường gờ được làm lại, bánh xe hợp kim 18in mới và hai màu mới: Vàng Plasma và Xanh Horizon.

Công nghệ mới bao gồm màn hình quan sát phía trước 180 độ để giảm điểm mù và gương cửa giờ đây tự động gập lại khi xe bị khóa và nghiêng khi xe lùi. Chức năng ghi nhớ ghế lái cũng đã được thêm vào.

Subaru tuyên bố XV sửa đổi có "chuyến đi êm ái hơn nhiều" nhờ giảm chuyển động của cơ thể thông qua lò xo và bộ giảm chấn mới. Chức năng chọn ổ đĩa 'SI-Drive' đã được cải thiện để mang lại phản ứng ga tốt hơn trong Chế độ thể thao và Chế độ thông minh cân bằng.Hệ thống dẫn động bốn bánh đa chế độ của XV cũng đã được cải tiến, với một chế độ X-Mode được sửa đổi cung cấp hai chế độ bụi bẩn / tuyết cho các bề mặt đặc biệt trơn trượt.

Bộ tiêu chuẩn trên phiên bản SE cơ sở bao gồm hệ dẫn động bốn bánh đối xứng, đèn LED tự động, công nghệ hỗ trợ lái xe EyeSight của Subaru, ghế trước có sưởi, khởi động và ra vào không cần chìa khóa và màn hình thông tin giải trí 8.0 inch có Apple CarPlay và Android Auto.

SE Premium còn bổ sung thêm điều đó với ghế da, ghế lái chỉnh điện 8 hướng, hệ thống sat-nav và cửa sổ trời.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục