Subaru

Subaru Outback 2023 ra mắt, được nâng cấp công nghệ an toàn


Subaru chính thức cho ra mắt mẫu xe Outback đời 2023 tại Triển lãm New York Auto Show đang diễn ra tại Mỹ, đáng chú ý với một số thay đổi về ngoại hình cũng như loạt nâng cấp cải tiến ở công nghệ hỗ trợ người lái.

Subaru Outback 2023 ra mắt


Về ngoại hình , Subaru Outback 2023 vẫn được phát triển theo phong cách mạnh mẽ, tuy nhiên một số chi tiết ở ngoại hình đã được cải tiến nhằm mang đến cho xe diện mạo mới mẻ hơn. Xung quanh thân dưới của xe được bổ sung thêm hệ thống ốp màu đen, vừa có chức năng bảo vệ cho xe khi off-road, vừa tạo sự tương phản nhằm tăng thẩm mỹ cho xe.

Viền lưới tản nhiệt nhô ra cắt lên một nửa mặt đèn pha trên Subara Outback 2023


Trang bị lưới tải nhiệt có kích thước lớn hơn, kéo dài đè lên mặt đèn pha. Bên dưới là đèn sương mù được tích hợp vào cản sốc. Phần đuôi xe hầu như không có gì khác biệt so với phiên bản hiện tại.

Đuôi xe Subaru Outback 2023 không có gì khác so với bản 2022 hiện tại


Ở đời mới, Subaru Outback vẫn tiếp tục sử dụng động cơ boxer 2.5L , sản sinh công suất 182 mã lực và mômen xoắn cực đại 239 Nm trên bàn động cơ nạp khí thông thường, và 260 mã lực cùng 375 Nm mômen xoắn trên bản động cơ tăng áp turbo. Cả hai động cơ này đều đi kèm hộp số CVT vô cấp với tính năng chuyển số tay 8 cấp. Hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian là trang bị tiêu chuẩn trên Subaru Outback 2023.

Nâng cấp công nghệ an toàn là điểm nhấn đáng chú ý nhất trên Subaru Outback 2023. Cụ thể, bản trang bị cao cấp nhất của Outback có tên gọi là Touring sẽ được trang bị thêm một camera góc rộng, nâng số camera trên xe thành con số 3 bên cạnh 2 camera của hệ thống EyeSight nhằm nâng cao khả năng nhận diện người đi bộ và đi xe đạp.

Camera góc rộng mới trên Subara Outback 2023 sẽ kết hợp cùng hai camera của EyeSight nhằm tăng độ an toàn


Trong khi đó, các bản trang bị khác của Outback 2023 đều được bổ sung thêm hệ thống đánh lái tự động khẩn cấp đi kèm tính năng phát hiện điểm mù, hỗ trợ chuyển làn, cảnh báo vật cản phía sau, phanh tự động khẩn cấp dưới 80km/h. Hệ thống giải trí Starlink cũng được cập nhật lên phiên bản mới nhất, được hiển thị qua màn hình cảm ứng đặt dọc kích thước 11.6 inch. Công nghệ định vị địa lý "What Three Words" mới nhất cũng được trang bị trên Outback 2023, giúp người dùng có thể xác định đúng vị trí trên bản đồ bằng khẩu lệnh chỉ với 3 từ.

Nội thất của Subara Outback 2023
Gương hậu trên Subara Outback 2023
Ghế ngồi trên Subara Outback 2023
Mâm xe của Subara Outback 2023


Giá bán của Subaru Outback 2023 vẫn chưa được công bố nhưng dự đoán sẽ cao hơn giá niêm yết ở đời cũ là 28.320 USD (khoảng 648 triệu đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Ngoại thất xe hơi chán, ko thay đổi gì đáng kể


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục