Ôtô Suzuki

Suzuki Misano concept sẽ là chiếc xe điện hai chỗ ngồi lấy cảm hứng từ xe máy


Suzuki Misano concept mới là một chiếc roadster hai chỗ ngồi được tuyên bố là kết hợp “hai linh hồn” sản xuất ô tô và xe máy của công ty.
Được tạo kiểu bởi một nhóm 24 sinh viên thạc sĩ tại Istituto Europeo di Design (IED) ở Turin, Ý, nó được lấy cảm hứng từ các giá trị thương hiệu của Suzuki, cũng như bộ phim nổi tiếng La Dolce Vita miêu tả “một cuộc sống được đánh dấu bằng niềm vui và sự tinh tế”.

Chiếc xe thể thao điện, lấy tên từ đường đua xe đạp Misano World Circuit của Ý, có hình dáng barchetta cổ điển. Tuy nhiên, các sinh viên của IED, được Suzuki ủy nhiệm để tạo ra một mẫu concept thể hiện những bản chất tương phản của việc lái xe và cưỡi, đã mang đến cho chiếc xe một phong cách tương lai.Ghế lái và ghế hành khách đều được đặt ở dạng song song ở phía bên trái của xe và được thiết kế để ăn nhập với thân xe thông qua việc triển khai các đường nét góc cạnh nhưng mượt mà. Do đó, phía bên tay phải được dành riêng cho không gian lưu trữ cho bộ pin và 'khởi động ngang'.

Phần đuôi xe của Misano được thiết kế theo phong cách tập trung vào hiệu quả khí động học, trong khi phía trước được đặc trưng bởi đèn pha hình mũi tên đặc trưng.

Mặc dù về mặt kỹ thuật, Misano là một chiếc xe hơi, nhưng nó có nút điều khiển lấy cảm hứng từ xe máy thay cho tay lái. Một chiếc kính chắn gió nhỏ là một điểm nhấn khác cho trải nghiệm đi xe máy.Giám đốc IED Turin, Paolo Zini cho biết: “Misano là kết quả của tinh thần đồng đội của các sinh viên của chúng tôi, từ khắp nơi trên thế giới, đã chọn Turin là nơi để chuẩn bị cho tương lai chuyên nghiệp của họ.“Cơ hội thảo luận và hợp tác với các công ty là đặc điểm nổi bật trong hai năm của khóa đào tạo”.

Misano sẽ được trưng bày cho công chúng tại Mauto, bảo tàng ô tô quốc gia Ý ở Turin, vào ngày 15 và 16 tháng 6 năm nay.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

nhìn kiểu dáng xe khá là hiện đại và thu hút


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục