Ôtô Suzuki

Suzuki Swift 2023 xuất hiện với vẻ ngoài hoàn toàn mới

Được phát triển trên nền tảng Heartect, Suzuki Swift thế hệ thứ tư vẫn giữ nguyên dáng cổ điển của mình dù được tinh chỉnh thiết kế. Ở phía trước, mui xe mềm mại hơn, nắp ca-pô thay đổi nhẹ so với thế hệ hiện tại. Đèn pha LED trên xe lớn hơn và cầu kỳ hơn trước.

Suzuki Swift 2023
Đầu xe Suzuki Swift 2023


Khi nhìn từ hông, có thể thấy xe dường như có đường mái dốc hơn. Thay đổi lớn nhất ở Suzuki Swift 2023 là tay nắm cửa phía sau hiện được đặt ở một vị trí phổ thông hơn, trái ngược với kiểu đặt ẩn trên cột C hiện giờ.

Thân xe Suzuki Swift 2023


Đuôi xe hứa hẹn sẽ có những thay đổi táo bạo khi được che chắn kĩ hơn bình thường. Người ta kỳ vọng Swift mới sẽ có kính chắn gió sau kiểu mới, bộ đèn hậu đặc sắc hơn và cản sau thấp hơn.

Hông xe Suzuki Swift 2023


Hiện thông tin chi tiết của xe vẫn là dấu chấm hỏi nhưng nhiều khả năng Suzuki Swift sẽ sử dụng động cơ mild-hybrid tăng áp 1.4L . Một phiên bản HEV của Swift cũng đang được phát triển.

Đuôi xe Suzuki Swift 2023


Suzuki đã hợp tác cùng Toyota để làm nên phiên bản này, khi phiên bản tiêu chuẩn ra mắt, dự kiến Swift Sport sẽ được giới thiệu trong vòng một năm sau. Suzuki Swift 2023 có thể sẽ được giới thiệu vào đầu năm sau. Swift ban đầu phát triển hướng đến thị trường châu Âu khó tính.

Suzuki Swift 2023 phiên bản Sport


Khách hàng nữ hoặc những ai đam mê thiết kế kiểu MINI nhưng kinh phí eo hẹp sẽ ấn tượng với mẫu xe này bởi kiểu dáng điệu đà, phù hợp lăn bánh trong đô thị của xe.

Đuôi xe Suzuki Swift 2023 Sport


Hiện phiên bản thế hệ thứ 3 của Suzuki Swift đang được bán ở Việt Nam với giá từ 559,9 triệu đồng. Xe hiện nhập khẩu Thái Lan, cạnh tranh Toyota Yaris , Mazda2 hatchback ở phân khúc cỡ B.Phiên bản hiện tại sử dụng động cơ xăng K12M 1.2L đi kèm với hộp số vô cấp CVT cho ra công suất cực đại 83 mã lực và 113 Nm, hệ dẫn động cầu trước và sở hữu hệ thống phun xăng đa điểm cho khả năng tiêu hao nhiên liệu rất ấn tượng :
  • 4,4 lít/Ngoài đô thị
  • 5,19 lít/Hỗn hợp
  • 6,58 lít/Trong đô thị.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Con này ngoại thất khá OK, chỉ là cái nội thất lạc hậu. Đời mới cải tiến nội thất là ổn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục