Xe đời sống

TC Motor phủ nhận tin đồn Hyundai Santa Fe 2021 sắp ra mắt tại Việt Nam


TC Motor chính thức lên tiếng về tin đồn sắp ra mắt Hyundai Santa Fe 2021 tại Việt Nam đang lan truyền trên mạng.


Nhiều hình ảnh không chính thức về chiếc Hyundai Santa Fe 2021 được lan truyền trên các diễn dàn ô tô những ngày qua được cho là bản nâng cấp đang đặt tại một hầm để xe ở Hà Nội, làm dậy sóng tin đồn TC Motor sắp ra mắt mẫu xe này.

Hình ảnh Hyundai Santa Fe 2021 xuất hiện bên trong một hầm để xe được cho là tại Hà Nội


Tuy nhiên, vào chiều nay ngày 1/12/2020, phía TC Motor đã cho ra thông báo khẳng định, rằng hãng chưa có kế hoạch giới thiệu và phân phối Santa Fe 2021 phiên bản nâng cấp cho thị trường Việt Nam.

Cụ thể, một đại diện của TC Motor cho biết để một mẫu xe được sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam cần qua rất nhiều công đoạn khác nhau theo quy trình chung của Hyundai toàn cầu.

Mất khoảng 8-12 tháng để tiến hành từ công đoạn nghiên cứu khả thi đến giai đoạn sản xuất sản phẩm mẫu chạy thử nghiệm, qua đó đảm bảo sản phẩm đưa ra thị trường là phù hợp, chất lượng cùng mức giá tốt nhất.

Đại diện TC Motor còn cho biết : “Chúng tôi luôn mong muốn và hy vọng đưa những sản phẩm mới nhất của Hyundai phục vụ nhu cầu khách hàng trong nước. Tuy nhiên hiện tại chúng tôi chưa có kế hoạch cụ thể cho mẫu xe Santa Fe 2021 phiên bản nâng cấp này”.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục