Toyota

Toyota Cross 2023 tặng gần 100 triệu, bảng giá xe Toyota Cross tháng 7/2023

Toyota Corolla Cross là ô tô bán chạy nhất của Toyota tại Việt Nam hiện nay. Từ 7/7 đến hết 31/7/2023, khách hàng mua Toyota Corolla Cross sẽ được đại lý ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ.
Toyota Corolla Cross 2023 đang được đại lý hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ.

Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí làm các thủ tục để lăn bánh xe, lưu thông hợp pháp. Đồng thời cũng giúp Toyota Corolla Cross cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ lắp ráp trong nước đang được hỗ trợ giảm 50% lệ phí trước bạ.

Xe Giao thông sẽ tính giá lăn bánh Toyota Corolla Cross 2023 mới nhất tại Hà Nội. Giá lăn bánh ô tô tại Hà Nội là cao nhất, các địa phương khác sẽ thấp hơn ở phí biển số và lệ phí trước bạ.

Toyota Corolla Cross là ô tô bình dân đầu tiên sử dụng công nghệ hybrid tại Việt Nam.

Đánh giá xe Toyota Corolla Cross 2023

Toyota Corolla Cross đang bán hiện tại là bản nâng cấp 2023. So với bản cũ, xe được nâng cấp thêm một số tính năng.

Tất cả các phiên bản sẽ được trang bị kết nối điện thoại thông minh loại không dây. Thêm vào đó, màn hình giải trí trên phiên bản G sẽ có kích thước 9 inch lớn hơn thay vì 7 inch như trước.

Ngoài ra, trang bị mở cốp rảnh tay cũng sẽ lần đầu xuất hiện trên phiên bản Toyota Corolla Cross 1.8V và 1.8HEV.

Toyota Corolla Cross là một trong những mẫu xe bình dân đầu tiên trên thị trường trang bị công nghệ hybrid giúp tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường.

Trong 5 tháng đầu năm 2023, theo báo cáo từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), Toyota Corolla Cross là mẫu crossover hạng B bán chạy nhất thị trường với doanh số 5.741 chiếc
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục