Toyota

Toyota Crown 2021 bổ sung 2 phiên bản mới, "sang xịn" từ trong ra ngoài


Toyota Crown vừa cập nhật 2 phiên bản đặc biệt mới dành riêng cho thị trường Nhật Bản.

Toyota Crown RS Limited II


Đầu tiên là bản RS “Limited II” được xây dựng dựa trên bản RS nhưng mang tông màu ngoại thất tối hơn, đi kèm la-zăng 18 inch màu đen mờ độc quyền. Lưới tản nhiệt và ốp đèn sương mù bao quanh cũng được sơn màu đen tuyền, đèn pha và đèn hậu LED.Khoang nội thất của bản này sử dụng ghế da màu đen với những đường chỉ khâu màu tương phản, có tính năng làm mát, bổ sung nhiều chi tiết kim loại đẹp mắt trên taplo.

Toyota Crown S Elegance Style III


Tiếp đến là bản S “Elegance Style III” dựa trên phiên bản S hiện tại, được Toyota trang bị la-zăng 18 inch đa chấu được hoàn thiện bằng màu crôm và ngoại thất với tông màu sáng hơn. Bên trong nội thất sử dụng ghế da màu nâu và các chi tiết kiểu ốp gỗ.Về hệ truyền động, cả 2 đều dùng động cơ 2.5L Hybrid, cho tổng công suất 222 mã lực đi kèm hộp số tự động vô cấp CVT và hệ dẫn động cầu sau hoặc 4 bánh tùy chọn.

Theo công bố, tại thị trường Nhật Bản, Toyota Crown phiên bản RS “Limited II” có giá khởi điểm từ 5.230.000 yên (khoảng 1,08 tỷ đồng) và 5.290.000 yên (khoảng 1,1 tỷ đồng) cho phiên bản S “Elegance Style III” với hệ dẫn động cầu sau. Các phiên bản AWD tương ứng có giá bán từ 5.670.000 – 5.510.000 yên (khoảng 1,14 – 1,17 tỷ đồng).
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Nhìn thì sang trọng và đẹp đó giá thì ok muốn lái thử quá

Nhìn khá ổn nha nhưng động cơ có ok không thì cần lái thử để xem là có nhưng thông tin không

Giá hai phiên bản không có chênh lệch lắm

Nhìn chiếc màu đen ngầu quá

Nhìn nội thất sang trọng quá màu đen lại hầm hố


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục