Toyota

Toyota Highlander Turbo 2023 ra mắt với công suất 265 mã lực


Được xem là mẫu crossover hạng trung bán chạy nhất tại Mỹ trong 6 năm liên tiếp, Toyota Highlander mới đây đã nhận được một bản cập nhật quan trọng cho năm 2023. Thay đổi lớn nhất xảy ra dưới mui xe khi động cơ 3,5 lít V6 đã được thay thế bằng động cơ tăng áp 2,4 lít bốn xi-lanh mới . Động cơ này tạo ra 265 mã lực và mô-men xoắn 418 Nm, giảm 30 mã lực nhưng tăng 62 Nm so với động cơ tiền nhiệm.

Toyota Highlander Turbo 2023


Phiên bản 2023 này được trang bị động cơ turbo thu nhỏ có sức kéo tới gần 2.300 kg, đi kèm với hệ thống Kiểm soát rơ moóc Trailer Sway Control. Hệ thống stop/start là trang bị tiêu chuẩn để tiết kiệm nhiên liệu khi bạn đang chờ đèn đỏ và Toyota cho biết mức tăng mô-men xoắn 17% sẽ làm cho trải nghiệm lái thú vị hơn khi chở tối đa tám người.

Thân xe Toyota Highlander Turbo 2023


Bên cạnh những cập nhật về động cơ, xe còn có thêm những nâng cấp đáng chú ý khác . Khi lựa chọn các phiên bản Limited hoặc Platinum, người dùng sẽ nhận được cặp màn hình kép 12,3 inch tiêu chuẩn. Màn hình thông tin giải trí lớn hơn là trang bị tùy chọn trên các bản XLE và XSE. Hai phiên bản này trang bị tiêu chuẩn màn hình giải trí 8 inch.

Hông xe Toyota Highlander Turbo 2023


Hệ thống Toyota Audio Multimedia system từng ra mắt trên 2022 Tundra sẽ được tích hợp cho tất cả các biến thể của Highlander 2023. Nó cung cấp điều hướng dựa trên đám mây, cập nhật qua mạng và một trợ lý thông minh phản ứng với câu lệnh “Hey Toyota ”. Hệ thống thông tin giải trí cũng có khả năng tương thích Apple CarPlay và Android Auto không dây cũng như tích hợp Apple Music và Amazon Music trực tuyến với đăng ký Wi-Fi Connect có sẵn.

.
Cản trước của Toyota Highlander Turbo 2023


Về ngoại thất, xe sẽ không có nhiều thay đổi nhưng các phiên bản Limited và Platinum có gương chiếu hậu gập điện. Ngoài ra, Highlander XSE 2023 còn có bánh xe 20 inch mới với lớp sơn màu đen. Bộ sạc điện thoại thông minh không dây có sẵn không còn được giấu trong bảng điều khiển trung tâm khi nó di chuyển đến kệ bảng điều khiển, giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Còn này ngon, bổ nhưng dự đoán giá không rẻ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục