Toyota

Toyota Veloz Cross tiếp tục tăng giá bán tại Việt Nam


Các đại lý cho biết mẫu xe Toyota Veloz Cross tiếp tục được điều chỉnh giá bán từ tháng 10 này, với mức tăng từ 5-10 triệu đồng cho cả 2 phiên bản . Cụ thể, bản CVT tiêu chuẩn sẽ tăng từ 658 triệu lên mức 663 triệu đồng còn bản CVT Top cao cấp nhất sẽ tăng 10 triệu lên mức 708 triệu đồng.

Nguyên nhân của đợt tăng giá này tiếp tục đến từ nguồn cung vật liệu đầu vào tăng nên hãng buộc phải tiến hành điều chỉnh lại giá bán. Việc này làm Veloz Cross mất đi sức cạnh tranh trước đối thủ Mitsubishi Xpander khi mẫu MPV này vẫn giữ nguyên giá niêm yết dao động từ 555 – 688 triệu đồng. Đáng chú ý rằng dù mới tăng giá vào tháng 8 vừa qua nhưng Toyota Veloz Cross vẫn “khan hàng” do lượng xe nhập khẩu về Việt Nam không nhiều, tình trạng “bia kèm lạc” vẫn diễn ra tại một số đại lý.

Ngoại thất của Toyota Veloz Cross


Một số thông tin nội bộ cho biết sắp tới Toyota Veloz Cross có thể sẽ được chuyển sang lắp ráp trong nước vào năm sau thay vì nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia như hiện tại. Việc lắp ráp trong nước sẽ khiến nguồn cung của Veloz Cross được đảm bảo hơn, tuy nhiên giá bán có được giảm hay không vẫn là một ẩn số, khả năng lớn nhất vẫn là giữ nguyên, hoặc có giảm nhưng sẽ giảm không nhiều.

Mẫu MPV nhà Toyota nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng Việt nhờ vào thiết kế ngoại và nội thất hiện đại đi cùng loạt trang bị hấp dẫn. Cụ thể, trên bản CVT Top cao cấp nhất, mẫu MPV này được trang bị đèn trước/sau LED, mâm hợp kim 17 inch, nội thất bọc da, màn hình đa thông tin 7 inch sau vô lăng, màn hình giải trí 9 inch có kết nối Apple CarPlay/Android Auto, phanh tay điện tử tích hợp giữ phanh tự động, điều hòa tự động, sạc điện thoại không dây.

Nội thất của Toyota Veloz Cross


Bên cạnh đó, phiên bản này còn được trang bị gói công nghệ Toyota Safety Sense gồm các tính năng hấp dẫn như cảnh báo tiền va chạm PCS, cảnh báo lệch làn đường LDA, đèn chiếu xa tự động AHB, kiểm soát vận hành chân ga PMC, cảnh báo phương tiện phía trước khởi hành FDA. Ngoài ra, mẫu MPV này còn có cảnh báo điểm mù BSM, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau RCTA, camera 360 độ và 6 túi khí.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Kiểu này Xpander lại tiếp tục nhất phân khúc
ko tăng giá cũng ko làm lại mà bác =))
Bản Top hay bản E ghế đều là da pha nỉ bạn ơi
Có tin được không ta


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục