Volkswagen

Volkswagen Caddy 2020 công khai giá chỉ hơn 500 triệu đồng tại Anh


Volkswagen Caddy 2020 công khai giá bán chỉ hơn 500 triệu tại thị trường Anh quốc, dự kiến bán ra vào đầu năm sau.


Volkswagen đã công bố bảng giá cho Caddy thế hệ thứ tư. Xe có sẵn để đặt hàng tại Anh từ tháng 12 năm nay, với giá khởi điểm từ 17.800 bảng Anh (khoảng 532 triệu vnđ) và tăng lên 26.850 bảng Anh (khoảng 803 triệu vnđ), giá chưa bao gồm VAT. Những đợt giao hàng đầu tiên dự kiến ​​sẽ đến vào cuối mùa Xuân năm sau.Caddy hoàn toàn mới đã thực hiện chuyển đổi sang nền tảng MQB giống như Volkswagen Golf mới, có nghĩa là nó hiện cung cấp nhiều không gian hơn bao giờ hết. Nó đến như một chiếc MPV dựa trên xe van và như một chiếc xe van nhỏ có huy hiệu Caddy Cargo, và nhắm đến Ford Transit Connect hay Citroen Berlingo mới nhất.Ngay từ khi ra mắt, người mua sẽ được lựa chọn ba cấp độ - Startline, Trendline và Highline. Các trang bị tiêu chuẩn cho phiên bản cơ sở bao gồm vô lăng đa chức năng, cửa sổ chỉnh điện, phanh tay điện tử và hệ thống thông tin giải trí 6,5 inch. Người mua cũng nhận được eSIM, cung cấp quyền truy cập vào một loạt các dịch vụ được kết nối.Biến thể Trendline tầm trung có giá từ 19.275 bảng Anh (khoảng 546 triệu vnđ) giá chưa bao gồm VAT và bổ sung thêm cản va cùng màu thân xe, cảm biến đỗ xe phía sau, điều hòa nhiệt độ, vô lăng đa chức năng bọc da và hỗ trợ thắt lưng điều chỉnh điện tử cho ghế lái. Người mua cũng sẽ nhận được một màn hình thông tin giải trí 8,25 inch lớn hơn một chút.Caddy Highline hàng đầu được xây dựng dựa trên thông số kỹ thuật của xe van tầm trung với bánh xe hợp kim, cảm biến đỗ xe trước và sau, gương cửa gập điện, đèn hậu LED và hệ thống báo động. Bên trong, công nghệ cũng được tăng cường với hệ thống thông tin giải trí 10 inch. Giá cho chiếc flagship bắt đầu từ 22.075 bảng Anh (khoảng 660 triệu vnđ) giá chưa bao gồm VAT.Người mua cũng sẽ có hai lựa chọn chiều dài trục cơ sở - tiêu chuẩn và Maxi. Chiều dài cơ sở tiêu chuẩn của mô hình dài 4.500mm và khả năng chuyên chở tối đa 3,1 mét khối. Chiều dài cơ sở của xe cũng là 2.755mm, dài hơn 73mm so với mẫu xe cũ.Biến thể trục cơ sở kéo dài của Volkswagen tăng thêm 215mm giữa các bánh xe, giúp tăng kích thước tải trọng tối đa của xe lên 3,7 mét khối. Không gian rộng hơn cũng có nghĩa là Caddy Maxi có thể chứa hai pallet Euro - và chúng có thể được tải từ bên cạnh nhờ cửa trượt lớn hơn.

Volkswagen Caddy 2020 mới : động cơ và hệ dẫn động


Ngay từ khi ra mắt, người mua sẽ được cung cấp ba lựa chọn động cơ diesel 4 xi-lanh, dung tích 2.0 lít, với công suất 74bhp, 101bhp hoặc 120bhp. Cả ba đơn vị cũng có hệ thống AdBlue bổ sung liều lượng kép mới, mà Volkswagen cho biết làm giảm lượng khí thải nitơ oxit (NOx) bằng cách sử dụng hai bộ chuyển đổi xúc tác SCR để cung cấp gấp đôi lượng AdBlue vào ống xả. Tham gia cùng ba động cơ diesel là một đơn vị xăng 1,5 lít bốn xi-lanh, với 112 mã lực.

Volkswagen Caddy 2020 mới : nội thất và an toàn


Cabin của Caddy mới nhận được màn hình thông tin giải trí 10 inch và bảng đồng hồ kỹ thuật số thay thế cho các mặt đồng hồ analog thông thường. Hệ thống này là tiêu chuẩn trên các mẫu xe có thông số kỹ thuật cao hơn, mặc dù cụm đồng hồ đo kỹ thuật số có thể được coi là một tùy chọn bổ sung thấp hơn trong phạm vi.

Caddy mới có 19 hệ thống hỗ trợ người lái khác nhau, bao gồm hỗ trợ xe kéo và hỗ trợ đi lại. Chiếc thứ hai -cũng là chiếc đầu tiên dành cho xe thương mại VW - sử dụng sự kết hợp giữa hỗ trợ làn đường và kiểm soát hành trình thích ứng để tăng thêm độ an toàn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục