Volkswagen

Volkswagen Passat ra mắt phiên bản cuối cùng trước khi khai tử tại Mỹ


Volkswagen Mỹ vừa cho ra mắt phiên bản giới hạn, và đây cũng là phiên bản chào tạm biệt dòng Passat sau hơn một thập kỷ tồn tại ở thị trường này.Theo công bố, sẽ chỉ có 1.973 chiếc Passat Limited Edition được sản xuất, trong đó, 411 chiếc sẽ có ngoại thất kim loại Aurora Red và nội thất Titan Black. 423 chiếc khác sẽ có nội thất kim loại Racing Green và Mauro Brown, với số là mã vùng điện thoại của Chattanooga (nơi sản xuất Passat ).524 chiếc mang màu ngoại thất Pure White và nội thất Mauro Brown, tượng trưng cho ngày khai trương cơ sở vào ngày 24/5/2011. Và 615 chiếc còn lại sẽ có ngoại thất kim loại Platinum Grey và nội thất Titan Black, gợi nhớ đến sáu thế hệ Passat nhập khẩu và một thế hệ được lắp ráp tại Chattanooga.Ở bản giới hạn này, Passat dùng bánh xe hợp kim nhôm 18 inch và có nắp gương bên màu đen để phân biệt nó với những mẫu xe còn lại của dòng Passat .

Trang bị tiêu chuẩn vẫn là đèn pha LED với hệ thống chiếu sáng phía trước tiên tiến và cốp tự động.Điểm đặc biệt ở khoang nội thất chính là các ghế dành riêng cho Passat Limited Edition được đánh số từ 1 đến 1.973 ở một bên và chữ "Chattanooga 2011" ở bên còn lại.

Ngoài ra còn có một tấm thảm đặc biệt, khu vực khay để cốc in hình bản đồ trên không của thành phố và bản vẽ trên không của nhà máy Chattanooga.Các trang bị đi kèm khác như: ghế thể thao bọc da Vienna đục lỗ, bộ nhớ ghế lái, ghế hành khách chỉnh điện, ghế trước và sau có sưởi, thông tin giải trí Discover Media với điều hướng, hệ thống âm thanh cao cấp Fender, hỗ trợ đỗ xe với điều khiển khoảng cách tự động phía trước và phía sau và hỗ trợ ánh sáng (điều khiển chùm tia cao cho đèn pha).

Giá bán của Passat Limited Edition tại Mỹ dao động từ 30.295 USD (khoảng 697,5 triệu đồng).Được biết, nguyên nhân cũng việc khai tử Volkswagen Passat tại Mỹ là do doanh số thấp.
Tuan , thuyan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Lại một bản giới hạn từ hãng nữa khá xịn sò
Điểm nhấn nằm ở chỗ khoang nội thất được đánh số và khắc chữ khá đẹp cùng với màu nội thất khá sang


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục