Volkswagen

Ông chủ Volkswagen xác nhận SUV ID.8 chạy điện sắp ra mắt


Trong một buổi thuyết trình về các kế hoạch trong tương lai, ông chủ của Volkswagen, Herbert Diess đã xác nhận rằng Volkswagen sẽ giới thiệu một chiếc crossover chạy điện cỡ Atlas dưới hình thức ID.

Dự kiến, Volkswagen cuối cùng sẽ phát hành một chiếc crossover cỡ trung với hệ thống truyền động pin-điện, một động thái sẽ giúp xác định thêm danh mục đầu tư pin-điện của Volkswagen.Atlas ra mắt lần đầu tiên chỉ vài năm trước, vào năm 2017, trong nỗ lực tận dụng nhu cầu ngày càng tăng đối với xe crossover trên thị trường quốc tế. Công thức đó đã dễ dàng chuyển sang thị trường pin-điện đang phát triển, vì người mua đang thu hút sự chú ý của những chiếc crossover ngay cả trong không gian EV. Volkswagen đã và đang tích cực mở rộng đại diện xe điện với các sản phẩm mới trên các phân khúc.

Hiện tại, không có gì cụ thể được công bố về ID.8. Nhiều khả năng nó sẽ chạy trên nền tảng Volkswagen MEB làm nền tảng cho các sản phẩm VW chạy điện khác. Và mặc dù vẫn chưa biết gì về phạm vi hoặc sản lượng dự kiến, nhưng nhìn vào ID.4 sẽ cho ta biết Volkswagen đang cố gắng làm gì với các mẫu xe EV của mình. Trong khi nhỏ hơn đáng kể, ID.4 có phạm vi 250 dặm và 201 mã lực.

VW cũng vẫn chưa tiết lộ lịch trình ra mắt của ID.8. Tuy nhiên, với nhu cầu tiếp tục đối với những chiếc crossover ba hàng ghế, dự kiến nó sẽ sớm có mặt.


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục