Volkswagen

Volkswagen T-Roc facelift 2022 mới bị bắt gặp chạy thử nghiệm không ngụy trang


Volkswagen đang thực hiện thử nghiệm cuối cùng đối với phiên bản cập nhật của chiếc crossover T-Roc và đã bị phát hiện với hai phiên bản hoàn toàn không che đậy trên đường phố Đức.Những hình ảnh này tiết lộ cả Volkswagen T-Roc tiêu chuẩn và T-Roc R-Line thể thao, cho thấy cách chiếc SUV dựa trên Golf sẽ nhận được những điểm nhấn nhẹ nhất khi làm mới giữa chu kỳ.

Những tinh chỉnh về kiểu dáng của Volkswagen bao gồm một cặp đèn pha LED mới, kết hợp đèn ban ngày hình ngũ giác đặc trưng của chiếc xe cũ vào đèn pha chính. Điều này được phản chiếu bởi một số đồ họa đèn hậu mới ở phía sau.Các cập nhật nhanh chóng và bạn sẽ bỏ lỡ khác bao gồm lưới tản nhiệt một thanh được thiết kế lại, thay cho thiết lập thanh kép của chiếc xe cũ. Lưới tản nhiệt mạ crôm dày hơn bao quanh và cặp khe hút gió cao hơn bên dưới đèn hoàn thiện những thay đổi ở phía trước.

Trong khi đó, thiết kế của R Line thể thao hơn mẫu SUV T-Roc R, với cản trước hầm hố hơn. Nó bắt chước các cửa hút hình xương chó của R và có bộ chia phía trước nổi bật hơn.Các sửa đổi thẩm mỹ hạn chế của Volkswagen nên được cân bằng bằng một số động cơ hiệu quả hơn, với đơn vị eTSI của công ty dự kiến ​​sẽ xuất hiện. Đó là hệ thống truyền động xăng hybrid nhẹ 1,5 lít công suất 148 mã lực kết hợp với hộp số tự động DSG bảy cấp, máy phát điện khởi động 48 volt và pin lithium-ion.Tính kinh tế và hiệu suất sẽ được cải thiện với thiết bị mới, vì nó cho phép động cơ tắt. Khi bạn cần thêm một số sức mạnh để vượt, hệ thống cũng có thể cung cấp thêm 16 mã lực và 25Nm điện năng. Giống như trước đây, động cơ xăng 3 xi-lanh 1.0 lít tăng áp cũng sẽ có sẵn, với công suất 108bhp hoặc 128bhp.

Dự kiến ​​chỉ có một động cơ diesel - động cơ 2.0 lít tăng áp sản sinh công suất 148 mã lực. Nó sẽ chỉ khả dụng với đường truyền DSG bảy tốc độ.Cũng có thể Volkswagen có thể giới thiệu hệ thống truyền động plug-in hybrid trên T-Roc cập nhật. Đây sẽ là lần đầu tiên chiếc crossover có công nghệ này, nhưng nó sẽ không có sẵn cho đến sau khi ra mắt năm 2022.

Cuối cùng, khi nó ra mắt, hy vọng T-Roc eHybrid sẽ đi kèm với hệ thống truyền động PHEV đã được Volkswagen thử nghiệm và thử nghiệm, bao gồm một động cơ xăng bốn xi-lanh tăng áp 1,4 lít, một động cơ điện và pin lithium-ion 13kWh.Hệ dẫn động sẽ truyền đến bánh trước thông qua hộp số tự động sáu cấp. Tổng công suất và mô-men xoắn nên vào khoảng 201bhp và 350Nm, đủ cho các con số hiệu suất nhanh chóng - nhưng hầu hết sẽ mua hybrid vì hiệu quả và khả năng đi đến 45 dặm chỉ với động cơ thuần điện.

Bên trong, sẽ có thêm một số thay đổi, với T-Roc có thể sẽ có màn hình kỹ thuật số 10 inch cho cụm đồng hồ và màn hình thông tin giải trí 10,25 inch lớn có tính năng điều khiển bằng giọng nói “Hello Volkswagen” và Apple CarPlay không dây, cộng với một màn hình hiển thị.Các công nghệ mới khác gần như chắc chắn sẽ ra mắt với T-Roc cập nhật bao gồm điều khiển hành trình bán tự động mới nhất của Golf cho phép T-roc tăng tốc, bẻ lái và phanh trên đường cao tốc - nơi hợp pháp - lên đến tốc độ 130mph.Giá cả và thông số kỹ thuật sẽ được tiết lộ trước cuối năm nay, trước sự kiện ra mắt của T-Roc nâng cấp, dự kiến ​​diễn ra vào giữa năm 2022.
tai , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Thấy hệ thống dẫn động khá ok nha

Nhìn thì cũng khá đẹp đo chứ

Nhìn cũng tầm ổn đó nhỉ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục