Volkswagen

Volkswagen Taigo bị phát hiện chạy thử nghiệm với ngoại hình không ngụy trang


Volkswagen Taigo mới đã được phát hiện không ngụy trang trong giai đoạn thử nghiệm trước khi ra mắt châu Âu vào cuối năm nay.Về thực tế, Volkswagen Taigo là mẫu SUV T-Cross nhưng có đường mái phía sau rủ xuống nhiều hơn mang lại cho nó một kiểu dáng thể thao hơn một chút.

Chiếc xe dựa trên nền tảng MQB A0 của Tập đoàn VW dành cho xe nhỏ gọn; đó là phiên bản nhỏ nhất của kiến ​​trúc khung gầm mô-đun của Tập đoàn VW và cùng một cấu trúc làm nền tảng cho cả mẫu SUV nhỏ gọn T-Cross và  Polo supermini.Taigo dài hơn một chút so với T-Cross với chiều dài 4.266mm, nhưng đường viền mái của nó thấp hơn khoảng 10mm. Nó sẽ mang đến cho khách hàng một  lựa chọn SUV cỡ nhỏ VW tập trung hơn vào phong cách, đóng vai trò là đối thủ của Toyota C-HR vào thời điểm doanh số bán hàng ở khu vực này đang mở rộng.VW cho biết Taigo sẽ ra mắt với một loạt động cơ xăng TSI, bao gồm xăng 3 xi-lanh 1,0 lít, với một loạt công suất đầu ra; Polo sử dụng động cơ này ở các dạng 94bhp và 108bhp.

Khả thi là VW cũng có thể cung cấp các phiên bản mạnh mẽ hơn của chiếc xe với động cơ bốn xi-lanh 1,5 lít. Không có động cơ diesel hoặc hybrid nào có khả năng được trang bị, một phần để giúp giá cả phải chăng hơn.Volkswagen đã xác nhận rằng Taigo sẽ trang bị tiêu chuẩn đèn pha LED, trong khi buồng lái kỹ thuật số hoàn toàn, vô số hệ thống hỗ trợ lái xe và công nghệ kết nối mới nhất cũng sẽ được cung cấp.

Các hình ảnh gián điệp của chúng tôi cho thấy hình ảnh của chiếc xe có đường viền mái dốc ở phía sau, tạo sự khác biệt cho Taigo với người anh em T-Cross thực dụng hơn của nó, trong khi ở phía sau một cánh lướt gió nổi bật và đèn LED toàn chiều rộng hoàn thiện vẻ ngoài.Chiếc xe sẽ được sản xuất tại nhà máy Pamplona của VW ở Tây Ban Nha, nơi đã sản xuất T-Cross và Polo .

Giá cả sẽ được xác nhận gần với ngày bán của chiếc xe vào cuối năm 2021.
Thien , thuy , Tuan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Màu xe nhìn đẹp quá nha hy vọng xe sớm được ra mắt
Hóng giá xe vào cuối năm quá. Thích xe này quá đi
Xe có về VN không ta nhìn thiết kế xe đẹp quá
màu rêu này đẹp quá, mà hãng có ý đồ gì mà ko ngụy trang xe ta?


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục