Volkswagen

Volkswagen Polo GTI 2021 mới sẽ ra mắt vào tháng 6 sắp tới


Volkswagen sẽ tiếp bước chiếc Polo supermini mới được nâng cấp với một biến thể GTI cập nhật, sẽ được tiết lộ vào cuối tháng 6.

Bản phác thảo teaser này gợi ý về kiểu dáng được làm mới, sẽ tuân theo khuôn mẫu được đặt ra bởi phiên bản thông thường của supermini cập nhật. Phần đầu xe mới với thanh đèn LED toàn chiều rộng sẽ được kết hợp với đèn pha cập nhật và phần cản trước mới, trong khi chúng ta cũng có thể thấy bộ la-zăng hợp kim năm chấu mới trong hình ảnh.Các cập nhật tương tự sẽ diễn ra ở phía sau với đèn hậu mới lấy cảm hứng từ Golf Mk8 lớn hơn, trong khi nội thất sẽ thấy vô lăng thể thao mang nhãn hiệu GTI mới xuất hiện cùng với hệ thống sưởi và điều khiển khí hậu cập nhật với thanh trượt cảm ứng thay cho các nút bấm vật lý và các nút bấm.

Polo GTI mới chắc chắn sẽ trang bị động cơ xăng 4 xi-lanh 2.0 lít tăng áp giống như mẫu cũ, mặc dù Volkswagen vẫn chưa xác nhận sản lượng công suất của nó. Chiếc xe trước đó đã phát triển 197bhp, nhưng thương hiệu đã phải giảm sản lượng của một số mẫu xe hatchback nóng bỏng của mình trong quá khứ để tuân thủ các quy định nghiêm ngặt hơn về CO2.

Hệ truyền động sẽ được truyền tới bánh trước thông qua hộp số tự động DSG bảy cấp. Volkswagen chỉ cung cấp cấu hình này ở Anh với mô hình tiền facelift, với hộp số sàn sáu cấp chỉ được cung cấp ở các thị trường dẫn động bên trái.

Tiết lộ vào tháng tới nhiều khả năng sẽ được sắp xếp trùng với lễ hội VW hàng năm tại Worthersee ở Áo, mặc dù giống như năm ngoái, sự kiện năm 2021 đã bị hủy bỏ do đại dịch Covid-19.
MinhTai , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Ù xe thiết kế đơn giản lạ ghê
Thiết kế có vẻ khá đơn giản, mong chờ ngày ra mắt để được xem nội thất bên trong
Hóng ngày ra mắt
Thiết kế có vẻ khá đơn giản. Hy vọng sớm ra mắt


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục