Volkswagen

Volkswagen Golf eHybrid PHEV phiên bản giá rẻ, có khả năng tiết kiệm nhiên liệu


Đây là Volkswagen Golf eHybrid mới. Đó là một phiên bản plug-in hybrid rẻ hơn của chiếc hatchback gia đình, nằm cùng với Golf GTE trong dòng sản phẩm của thương hiệu Đức. Giá bắt đầu từ £ 32,995 (khoảng 1,059 tỷ vnđ).Volkswagen Golf eHybrid được cung cấp sức mạnh bởi một phiên bản loại bỏ của hệ thống truyền động GTE, sử dụng động cơ xăng 4 xi-lanh tăng áp 1,4 lít và một mô-tơ điện. Điều này được cung cấp bởi một gói pin lithium-ion 13kWh gắn dưới hàng ghế sau. Hệ dẫn động được truyền tới bánh trước thông qua hộp số tự động sáu cấp.

Con số công suất và mô-men xoắn lần lượt là 201bhp và 350Nm, mà Volkswagen cho biết là đủ cho thời gian 0-62mph trong 7,4 giây và tốc độ tối đa 137mph.

Quan trọng hơn, Golf eHybrid cung cấp khả năng tiết kiệm nhiên liệu lên đến 235mpg và lượng khí thải CO2 thấp tới 21g / km, xếp nó vào khung thuế đường bộ thấp nhất. Khi sạc đầy, hatchback sẽ bao gồm 44 dặm trên một mình điện, và có thể di chuyển với tốc độ lên đến 80mph trong chế độ E-Mode.Khi được kết nối với phích cắm ba chân, bộ pin 13kWh có thể mất khoảng năm giờ để sạc. Tuy nhiên, con số này giảm xuống chỉ còn 40 phút khi được kết nối với hộp treo tường 3,6kW. Tuy nhiên, eHybrid thậm chí còn có một chế độ có thể sử dụng động cơ xăng của nó để sạc pin.Không giống như Golf GTE, có năm chế độ lái (bao gồm cả chế độ Thể thao), Golf eHybrid chỉ làm được với hai. Chế độ E-Mode buộc xe chỉ lái bằng năng lượng điện, trong khi chế độ Hybrid sẽ tự động quản lý lượng điện hỗ trợ.

Volkswagen cho biết, với việc cung cấp đủ năng lượng trong bộ pin, Golf eHybrid sẽ luôn khởi động ở Chế độ E-Mode. Hệ thống cũng có thể được định cấu hình để tiết kiệm một phần trăm phí đã định cho sau này trong hành trình, (ví dụ: nếu người lái xe biết họ sẽ đi vào khu vực kiểm soát khí thải), bằng cách sử dụng một menu trên hệ thống thông tin giải trí.Golf eHybrid chỉ có sẵn trong đặc điểm kỹ thuật Phong cách tập trung vào sự thoải mái của Volkswagen. Xe đi kèm với bánh xe hợp kim 16 inch, đèn pha LED, đèn hậu LED, lưới tản nhiệt chiếu sáng và kính cách nhiệt.Bên trong, người mua nhận được vô-lăng đa chức năng bọc da, ghế bọc da “Art Velours” và hệ thống chiếu sáng xung quanh 30 màu. Ngoài ra còn có một đế sạc điện thoại thông minh không dây, kiểm soát khí hậu ba vùng, một cụm công cụ kỹ thuật số 10,25 inch có thể tùy chỉnh và hệ thống thông tin giải trí tám inch với Apple CarPlay và Android Auto.
thuykhang , thích bài viết này

màu xe nhìn đã quá đi


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục