Volkswagen

Volkswagen tiết lộ bản cập nhật Tiguan Allspace sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 5 sắp tới


Volkswagen đang chuẩn bị cho việc ra mắt Tiguan Allspace bản cập nhật mới, sẽ có thiết kế lại bên ngoài, hệ thống thông tin giải trí và hỗ trợ người lái mới.

Dự kiến ​​sẽ được tiết lộ đầy đủ vào ngày 12 tháng 5, chiếc SUV bảy chỗ cập nhật có khả năng sẽ theo sau Tiguan năm chỗ tiêu chuẩn khi nhận được một số tinh chỉnh về thiết kế, chủ yếu tập trung vào phần đầu xe.Vào mùa thu năm 2020, Tiguan tiêu chuẩn đã có đèn LED mới ở phía trước và phía sau theo tiêu chuẩn, ngoài ra còn có cản trước mới với các khe hút gió mở rộng và lưới tản nhiệt nổi bật hơn.

Một  mô hình hiệu suất Tiguan R cũng được thêm vào danh sách. Tuy nhiên, không có khả năng điều này hoặc những cải tiến về hệ thống truyền động sẽ đến với Allspace, vì Tiguan trục cơ sở dài, kéo dài tập trung nhiều hơn vào sự thoải mái và tính thực dụng.

Cũng không rõ liệu Allspace có được cung cấp hệ thống truyền động eHybrid PHEV mới hay không, do pin của nó được gắn dưới sàn khởi động trong Tiguan tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, những gì Allspace mới chắc chắn sẽ đạt được là một loạt công nghệ mới để mang nó phù hợp hơn với các mẫu xe mới hơn, chẳng hạn như Touareg . Trong khi Volkswagen vẫn chưa xác định chính xác các nâng cấp, khách hàng của Allspace mới có thể mong đợi “hệ thống điều khiển và hỗ trợ mới”.

Giả sử Allspace đứng sau Tiguan thông thường, đây có thể là một phiên bản của hệ thống Hỗ trợ di chuyển IQ Drive được cập nhật của Volkswagen, cung cấp khả năng hỗ trợ lái xe nâng cao.

Cuối cùng, Volkswagen cũng sẽ cải thiện hệ thống thông tin giải trí lớn hơn của Tiguan , bổ sung một loạt các dịch vụ và chức năng trực tuyến.

Tiguan Allspace sẽ được xây dựng tại hai địa điểm khác nhau. Tiguan L, như nó được gọi ở Trung Quốc, sẽ được sản xuất tại Thượng Hải, trong khi nhà máy Volkswagen ở Puebla, Mexico, sẽ xây dựng Allspace cho Mỹ và châu Âu.

Volkswagen vẫn chưa tiết lộ giá cho sản phẩm này.
MinhTai , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Volkswagen gì cũng ổn nhưng giá lại hơi cao, khó cạnh tranh

Hóng bản cập nhật mới này quá


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục