Volkswagen

Chi tiết về Volkswagen Golf Estate và Alltrack với ngoại hình nổi bật


Volkswagen đã mở sổ đặt hàng cho Golf Estate mới, với ba cấp độ trang trí cho xe tiêu chuẩn và tùy chọn Alltrack có sẵn từ khi ra mắt.


Giá khởi điểm từ 24.575 bảng (khoảng 760 triệu vnđ) cho phiên bản Life cấp nhập cảnh, được trang bị tiêu chuẩn với đèn pha LED tự động, cánh gió sau có mã màu, la-zăng hợp kim 16 inch, hệ thống chiếu sáng nội thất xung quanh và định vị vệ tinh.Phiên bản trang trí cao hơn với giá 26.765 bảng Anh (khoảng 826 triệu vnđ), bổ sung thêm các tính năng bổ sung như hỗ trợ chùm sáng cao, ghế thể thao phía trước, kiểm soát khí hậu ba vùng, hỗ trợ chuyển làn và bánh xe hợp kim 17 inch. Đứng đầu danh sách là trang trí R-Line lấy cảm hứng từ hiệu suất, vay mượn các dấu hiệu phong cách từ những chiếc xe R bậc nhất của VW và có hệ thống treo thể thao, tay lái tiến bộ, vô lăng bọc da có sưởi và lựa chọn chế độ lái.Chiếc xe Alltrack nâng cấp - có giá từ £ 35,560 (khoảng 1,1 tỷ vnđ)- đi kèm với hệ dẫn động bốn bánh là tiêu chuẩn để cải thiện khả năng off-road và được đánh dấu hơn nữa so với phần còn lại của phạm vi bởi thiết kế bánh xe đặt riêng, đường ray mái màu bạc và mặt nhựa màu đen đồ trang trí.Một sự lựa chọn của ba động cơ có sẵn. Loại xăng tăng áp 1,0 lít cấp entry tạo ra 108 mã lực và có công suất từ ​​47,9mpg đến 53,3mpg. Động cơ xăng 1,5 lít có thể có ở dạng 128bhp hoặc 148bhp cho mức tiêu thụ từ 45,6mpg đến 51,4mpg.Một tùy chọn động cơ diesel, 2.0 lít TDI, có sẵn trong phạm vi với 113bhp hoặc 148bhp và quản lý từ 49,6mpg đến 61,4mpg, tùy thuộc vào thông số kỹ thuật. Alltrack chỉ có sẵn với động cơ diesel nhưng có công suất tăng lên 197 mã lực cho  sức kéo lên đến 2000kg được phanh trên độ dốc 12%.Mỗi động cơ có thể được kết hợp với hộp số sàn sáu cấp hoặc hộp số tự động ly hợp kép bảy cấp DSG.

Hệ thống đèn hậu bổ sung cho mẫu hatchback năm cửa tiêu chuẩn ra mắt đầu năm nay và các phiên bản GTI, GTD và GTE sau đó được tiết lộ.Chìa khóa cho sức hấp dẫn thực tế của Golf Estate mới là sự gia tăng về kích thước: dài 4,63m, dài hơn 66mm so với Mk7 Golf wagon, mặc dù các đối thủ như Vauxhall Astra Sports Tourer vẫn dài hơn. Chiều rộng và chiều cao của nó tương tự như bản tiền nhiệm.

Chiều dài mới khiến khoảng để chân phía sau tăng 38mm. Cốp xe cũng lớn hơn trước, mặc dù chỉ sáu lít với hàng ghế sau tại chỗ (lên đến 611 lít) và 22 lít khi gập phẳng (lên đến 1642 lít).Volkswagen tuyên bố thiết kế ngoại thất "toát lên sức hút". Giống với chiếc hatchback từ phía trước lên đến các trụ B, bất động sản có đường mái dốc xuống phía sau theo kiểu xe coupe. Màn hình phía sau được cào dốc cùng thiết kế đèn hậu và cửa hậu độc đáo càng đánh dấu điều đó so với bản hatchback.Trước đây, chỉ có GTD và R được cung cấp ở dạng khởi động dài, nhưng có khả năng Volkswagen sẽ muốn tận dụng lượng khí thải CO2 giảm của GTE plug-in hybrid và đưa thiết lập đó vào dạng ô tô liên hợp.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục