Volkswagen

Volkswagen Golf GTI sắp có phiên bản kỉ niệm 45 năm thành lập


Volkswagen sẽ sớm tung ra phiên bản đặc biệt của Golf GTI để kỷ niệm 45 năm thành lập của chiếc xe. 

Mẫu xe thế hệ đầu tiên được ra mắt vào năm 1976, cùng với Autobianchi A112 Abarth và Simca 1100 Ti, nó đã giúp tạo ra thể loại hatchback nóng bỏng.

Đánh giá qua những hình ảnh này, Volkswagen Golf GTI Edition 45 sẽ có một loạt các tinh chỉnh thẩm mỹ. Các bản sửa đổi sẽ chỉ giới hạn ở bộ la-zăng hợp kim mới, bộ chia trước mới, cánh gió đuôi màu đen và một số đề can nhãn hiệu “45” cho cửa xe. Ngoài ra còn có bộ khuếch tán mới ở phía sau với hệ thống ống xả kép lớn hơn.Bên trong, mong đợi một vô lăng thể thao mới và một cặp ghế thể thao mới, có nhãn hiệu với cùng một họa tiết “45”. Bảng điều khiển có thể sẽ nhận được huy hiệu phiên bản đặc biệt tương tự và hệ thống thông tin giải trí có thể có một số đồ họa độc đáo.

Động cơ xăng tăng áp 2.0 lít bốn xi-lanh của Golf GTI hiện tại có công suất 242 mã lực và mô-men xoắn 370Nm, đủ cho thời gian 0–62mph trong 6,2 giây và tốc độ tối đa 155mph. Nó được kết hợp với hộp số sàn sáu cấp theo tiêu chuẩn - và bộ vi sai khóa từ Golf TCR phiên bản giới hạn hiện được trang bị trên tất cả các mẫu xe.Ngoài ra, Volkswagen còn cung cấp Golf GTI Clubsport 295bhp với các sửa đổi nhẹ để sử dụng đường đua và Golf R hàng đầu với 316bhp và hệ dẫn động bốn bánh. Vẫn chưa có thông tin nào về việc liệu phiên bản 45th Anniversary này có được tăng sức mạnh so với xe tiêu chuẩn hay không nhưng Volkswagen sẽ cẩn thận đánh giá xem liệu có chỗ cho một tùy chọn sức mạnh khác trong phạm vi vốn đã chật hẹp hay không.Nếu Volkswagen quyết định làm cho GTI 45th Anniversary Edition mạnh mẽ hơn, nó có thể phù hợp với một sự gia tăng quyền lực khá đáng kể để biện minh cho sự tồn tại của nó. Volkswagen đã thực hiện thủ thuật này trước đây - khi Golf GTI thế hệ trước được cải tiến với Gói Hiệu suất của thương hiệu và công suất tăng từ 218bhp lên 242bhp.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục