Volkswagen

Volkswagen ID.3 mui trần mới có thể sắp được ra mắt, trở thành xe điện 4 chỗ đầu tiên trên thị trường


Giám đốc điều hành Volkswagen có thể sớm bật đèn xanh cho phiên bản mui trần của mẫu hatchback chạy điện ID.3, sau khi Giám đốc điều hành của thương hiệu, Ralf Brandstätter, công bố những hình ảnh chính thức này trên phương tiện truyền thông xã hội để xem trước kiểu dáng của chiếc xe mới.Brandstätter vẫn chưa xác nhận khi nào chúng ta sẽ thấy chiếc xe hoàn thiện. Hiện tại, tất cả những gì anh ấy nói là chiếc mui trần ID.3 tạo nên “một ý tưởng rất hấp dẫn”, có nghĩa là Volkswagen có thể vẫn đang đánh giá sự quan tâm của công chúng trước khi bỏ qua dự án.

Nếu Volkswagen có thể đưa ID.3 vào sản xuất trước Tesla Roadster mới, thì đây sẽ là chiếc EV mui trần 4 chỗ đầu tiên trên thị trường. Nó cũng sẽ có một chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Hơn nữa, MINI đã xác nhận rằng chiếc hatchback có thể chuyển đổi của họ sẽ không xuất hiện thế hệ khác. Mẫu xe chạy xăng đặc biệt bán chậm đối với thương hiệu, có nghĩa là MINI sẽ không cung cấp kiểu dáng thân xe với hệ thống truyền động điện, loại bỏ một đối thủ khác cho con đường của chiếc mui trần ID.3.

Hình ảnh chính thức của Volkswagen cho thấy ID.3 mui trần sẽ mất hai cửa sau như một phần của thiết kế lại. Để tạo không gian cho phần mui mềm bằng vải gấp, cửa sau tiêu chuẩn cũng sẽ được hoán đổi cho một bộ phận ngắn hơn, có thể xoay xuống dưới giống như MIN I Convertible .

Cả hai thay đổi này sẽ ăn nhập với không gian hành khách phía sau và cốp xe 385 lít của ID.3 có thể giảm xuống còn khoảng 200 lít.

Sử dụng nền tảng MEB, chiếc mui trần ID.3 sẽ có quyền truy cập vào các động cơ điện và bộ pin giống như người anh em hatchback của nó. Phiên bản Pro cấp cơ sở sẽ có pin 58kWh và động cơ điện 143bhp gắn trên bánh sau.

Giống như mui cứng, Volkswagen cũng có thể cung cấp một biến thể Pro Performance, có cùng bộ pin, nhưng động cơ điện 201bhp mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, trọng lượng tăng thêm của mui xe có thể làm giảm phạm vi của EV một chút so với mức tối đa 263 dặm của chiếc hatchback.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục