Volkswagen

Mẫu xe lớn nhất thương hiệu Volkswagen ID 6 được tiết lộ sẽ đến Trung Quốc đầu tiên


Mẫu xe lớn nhất trong gia đình xe điện Volkswagen ID đang phát triển, ID 6 đã được tiết lộ trong các hình ảnh bằng sáng chế đăng ký với chính phủ Trung Quốc. 


Lần đầu tiên được xem trước với mẫu SUV ý tưởng ID Roomzz tương lai tại triển lãm ô tô Thượng Hải năm ngoái, chiếc EV lớn nhất của Volkswagen sẽ cung cấp 7 chỗ ngồi và chú trọng vào sự rộng rãi. Ban đầu nó sẽ chỉ được bán ở Trung Quốc nhưng có thể được tung ra các thị trường khác trong thời gian tới.Tên gọi sản xuất mô hình vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng hồ sơ của chính phủ Trung Quốc tiết lộ rằng tên ID 6 sẽ được sử dụng. Xe dự kiến ​​sẽ chính thức trình làng vào cuối năm nay.Những hình ảnh đầu tiên được công bố trên một số trang ô tô của Trung Quốc cho thấy ID 6 sẽ có thiết kế lấy cảm hứng từ ID 4 nhỏ hơn, mặc dù có đèn pha lớn hơn và thân xe góc cạnh hơn.ID 6 sẽ là mẫu xe lớn nhất đứng đầu nền tảng MEB EV của Tập đoàn Volkswagen cho đến khi phiên bản sản xuất của xe van ID Buzz ra mắt vào năm 2022.

Nó dự kiến sản sinh 302bhp và 331lb ft từ hệ thống truyền động động cơ kép cung cấp hệ dẫn động bốn bánh bán thời gian ở dạng tiêu chuẩn.Khái niệm ID Roomzz cho phạm vi hoạt động 280 dặm sau mỗi lần sạc và nạp được 80% dung lượng pin trong khoảng nửa giờ đồng hồ từ một bộ 150kW sạc nhanh.Cửa trượt của mẫu concept có vẻ như không được đưa vào xe sản xuất, do các tay cầm được đặt thông thường của nguyên mẫu và gương cánh ảo dựa trên camera cũng không. Tuy nhiên, rất có thể chiếc xe thứ hai có thể có sẵn trên các biến thể cao cấp, do thương hiệu anh em của Volkswagen là Audi đã cung cấp chúng trên chiếc E-tron của mình.Ý tưởng ID Roomzz nhấn mạnh vào khả năng tự lái, với vô lăng có thể thu vào và một cặp nắp ca-pô gắn trên nóc xe. ID 6 dường như không được trang bị như vậy ngay từ khi ra mắt, nhưng Volkswagen đang hướng tới việc triển khai các chức năng tự lái Cấp 4 cho tất cả các mẫu ID trong tương lai.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục