Volkswagen 2020-09-19 23:39:58

Volkswagen Atlas 2021, không phải mẫu SUV tầm trung bình thường


Bất cứ ai đang tìm kiếm một chiếc SUV hạng trung ba hàng ghế mới đều có rất nhiều mẫu xe để lựa chọn, bắt đầu từ bộ đôi Hyundai Palisade và Kia Telluride, cho đến Ford Explorer, Honda Pilot, Toyota Highlander và đặc biệt là Volkswagen Atlas.

Được cập nhật cho năm 2021, chiếc SUV của Đức mang đến một vài thay đổi về kiểu dáng khiêm tốn, động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít tạo ra công suất 235 mã lực và mô-men xoắn 258 lb-ft (349 Nm) với AWD được cung cấp cùng với VR6 3,6 lít , đi kèm theo đó là một số các sửa đổi công nghệ như hệ thống thông tin giải trí MIB3 mới ở tất cả các mẫu xe.

Có sẵn với chỗ ngồi tiêu chuẩn lên đến tận 7 chỗ, Atlas 2021 sẽ được cung cấp các gói trang trí S, SE, SEL và SEL Premium tùy thuộc vào nhu cầu của khác hàng, các tùy chọn bao gồm hệ thống truyền động bánh xe 4-Motion, gói Công nghệ và Công nghệ R-Line. Giá khởi điểm là 31.545 đô la (không bao gồm vận chuyển) cho gói S, 34.895 đô la cho SE, 42.295 đô la cho SEL và 47.195 đô la cho SEL Premium.

Phiên bản cấp thấp cũng được trang bị đèn pha LED, App-Connect, Màn hình điểm mù và Hỗ trợ phía trước, mẫu SE bổ sung thêm màn hình cảm ứng 8 inch và hệ thống kiểm soát khí hậu ba vùng. SEL có đồng hồ kỹ thuật số, cửa sổ trời toàn cảnh và Hỗ trợ kẹt xe, còn SEL Premium có hệ thống camera 360 độ, Hỗ trợ đỗ xe và ghế bọc da.

KBB (một công ty nghiên cứu và thẩm định oto danh tiếng tại California) đã lái phiên bản đắt nhất với thông số kỹ thuật hàng đầu của Atlas 2021 và thấy nó rất rộng rãi, chất lượng tổng thể tốt và cảm giác thoải mái khi đi. Tuy nhiên vẫn còn những hạn chế, chẳng hạn như vô lăng vẫn chưa thực sự làm thỏa mãn trải nghiệm của họ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Chủ đề cùng mục