Volkswagen

Cơn lốc giảm giá cực mạnh lên đến trăm triệu của Volkswagen Việt Nam.


Volkswagen Việt Nam bị cuốn vào “cơn lốc” giảm giá xe - Ảnh minh họa


Mới đây hai dòng xe của Volkswagen tại Việt Nam là Tiguan Allspace và Passat đã cùng lúc được công ty điều chỉnh giá giảm xuống giá thấp trong giai đoạn tháng 7 âm lịch, thời điểm này vốn dĩ là thời điểm bán chậm nhất của các hãng ô tô trong năm.

Tuy nhiên Volkswagen Việt Nam khác với những hãng xe khác là chính sách giảm giá khi mua xe  chỉ áp dụng theo hình thức tặng phí trước bạ hoặc một năm bảo hiểm vật chất.

Cụ thể, mẫu Tiguan Allspace Luxury có giá bán lẻ 1,8 tỉ đồng được hỗ trợ mức lệ phí trước bạ trị giá 120 triệu đồng, phiên bản Tiguan Allspace Luxury S sẽ được tặng kèm một năm bảo hiểm vật chất trị giá 30 triệu đồng, mẫu xe sedan Passat BlueMotion High trị giá 1,48 tỉ đồng trước ngày 30/9 sẽ được Volkswagen Việt Nam hỗ trợ 100% phí trước bạ, tương đương 177,6 triệu đồng.

Trong thời điểm dịch bệnh vẫn còn, thì thị trường ô tô Việt Nam vẫn chịu ảnh hưởng khá lớn. Các hãng xe trong nước đều cùng nhau điều chỉnh giá xe giảm với con số rất lớn, nhằm phù hợp với thời điểm và túi tiền khách hàng của mình.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục